Hạt điều tốt cho người bệnh gút

1
32Hạt điều tốt cho người bệnh gút
– Với bệnh gout, thì cơ thể sẽ phân hủy purin có trong thực phẩm thành acid uric khi vào trong cơ thể, thế nên ăn uống nhiều thực phẩm giàu purin sẽ làm tăng acid uric trong máu, nếu vượt ngưỡng cho phép thì sẽ sinh bệnh gout hoặc làm bệnh gout trầm trọng hơn.
– Nhưng đối với hạt điều, mặc dù trong hạt điều có chứa nguồn purin nhưng với hàm lượng thấp,chỉ chứa khoảng 50- 100mg purin trong 100g hạt điều.Vậy nên nên hoàn toàn có thể bổ sung thay thế các loại thực phẩm có nguồn purin cao như: thịt bò, thịt cừu, tôm, thịt chó, thịt đỏ…để cơ thể vừa được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cơ thể cần lại không làm nồng độ acid uric trong máu tăng gây bệnh gout.
– Đặc biệt, trong hạt điều có chứa nguồn Omega-3 và omega-6 cao, đây là một chất chống oxy hóa cao, kháng viêm – giảm đau và tăng cường củng cố hệ thống miễn dịch. Nhờ vậy mà khi dùng hạt điều còn giúp hỗ trợ khắc phục các triệu chứng bệnh vảy nến.
– Quý vị có thể tham khảo một số video dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết
+ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỮA GÚT
+ GÚT CÓ ĐƯỢC ĂN THỊT GÀ KHÔNG?
+ CÁC DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÚT
———————————————————————————–
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại : 0869.012.283
Đăng ký:
Qúy vị vui lòng like,chia sẻ và đăng kí kênh để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi
Thank you

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Với bệnh gout, thì cơ thể sẽ phân hủy purin có trong thực phẩm thành acid uric khi vào trong cơ thể, thế nên ăn uống nhiều thực phẩm giàu purin sẽ làm tăng acid uric trong máu, nếu vượt ngưỡng cho phép thì sẽ sinh bệnh gout hoặc làm bệnh gout trầm trọng hơn. Nhưng đối với hạt điều, mặc dù trong hạt điều có chứa nguồn purin nhưng với hàm lượng thấp,chỉ chứa khoảng 50- 100mg purin trong 100g hạt điều.Vậy nên nên hoàn toàn có thể bổ sung thay thế các loại thực phẩm có nguồn purin cao như: thịt bò, thịt cừu, tôm, thịt chó, thịt đỏ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here