Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

42
50Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản Bài 1|Tuhocpiano.Com| Đăng Ký Trọn Khoá Học: 0937.557.847 (Cô Thọ)

Mến chào bạn

Bạn mong muốn mình biết đánh đàn organ cơ bản để chơi giải trí, đàn những bản nhạc bạn thích. Nhưng vì điều kiện không có nhiều thời gian đến lớp học, không có điều kiện đến lớp học đàn organ trực tiếp vì kinh phí đắt đỏ, thời gian kéo dài hàng năm,…

Hiểu được những lo lắng băn khoăn của bạn, sau khi khóa học piano cơ bản ra đời ( được nhiều bạn đăng ký học và hiệu quả rất tốt.

Nên hôm nay mình thiết kế chương trình Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản cho các bạn có điều kiện tham gia học, với sự tiện lợi của khóa học, bạn có thể học ở bất kỳ đâu nếu có internet, có điện thoại smartphone. Bạn sẽ chủ động được thời gian học, tiết kiệm được học phí mà hiệu quả thì bạn không cần phải lo nghĩ đến.

Với mong muốn hỗ trợ những bạn ở xa không có lớp học organ, nhưng bạn bận bịu không có thời gian đến lớp, nhưng giáo viên âm nhạc muốn củng cố và nâng cao kiến thức để dạy cho các em học sinh. Những bạn đã học, từng học nhưng bỏ lâu mất căn bản, những bạn đang tự học organ nhưng tiến bộ chậm hoặc chưa tìm ra hướng học tốt.

Mình luôn tâm niệm: Sự gì cho đi thì còn mãi, giữ mãi cho mình sẽ mất đi. Mình may mắn được học và được làm trong lĩnh vực giáo dục cho nhiều thế hệ lâu nên mình rút ra được phương pháp hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng cho nhiều người.

Kinh chúc tất cả các bạn yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ organ có cơ hội được học và thỏa đam mê của mình qua chương trình Hướng Dẫn Học Đàn Organ Cơ Bản này.

Trong quá trình học, mình sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các bạn, nên các bạn cứ yên tâm học. Có bất kỳ khó khăn nào cũng hãy gửi liên hệ về cho mình nhé.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Địa chỉ 149 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: +84937557847 (Zalo, Viber)

Email: upponia@gmail.com

Facebook cô Thọ:

Fanpage Trung tâm âm nhạc Upponia:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giao-duc

42 COMMENTS

  1. Minh la ngươi đang theo khóa học đan organ online cua cô thọ.đâù tiên minh cung sợ ko hoc đc.vì nhiêu tuổi.đc cô tư vâń minh đã mua đan va đăng ký khóa học.đên nay đã đc 1 tháng va học đc 1/2 khóa hoc rôi .chương trinh cô dạy rât rễ hiểu.ranh khi nao la hoc khi đó.nhiều khi hoc quên luôn cả thơi gian.ko biêt sau này có chơi tôt ko,nhưng dù sao cùng cảm ơn cô rât nhiêu vi cô đã giup cho nhưng người như chung tôi tiêṕ cận va thỏa mãn niêm đam mê cua minh.

  2. Cảm ơn cô , cô dạy dễ hiểu lắm ! Tuy quá trình học có mắc nhiều lỗi nhưng khi 1 lần làm đúng cảm giác vui lắm ^^

  3. cô ơi con mới tập đàn mà con lỡ bấm lộn nút gì mà nghe âm thanh phím đàn no khác khác sao ấy. giờ cpn muốn trở lại âm thanh bàn phím bình thường thì phải bấm ntn ạ. đàn của con là organ casio ạ

  4. Cô ơi, em cũng học đàn từ năm lớp 4 nhưng tới năm lớp 6 em không học nữa nên giờ em không quen đánh 2 tay. Cô có thể chỉ em không ạ?

  5. Toi muon hoi chi phi 1 khoa hoc online the nao. Dang ky nhan bai hoc tron goi de biet choi va dem co ban. Xin cam on

  6. Chị cho em xin Facebook hay messages của chị đi để em hỏi chị dễ dàng hơn! Em rất muốn học đàn và nhà thì có organ jamaha nhưng không biết học nên em thấy chị dạy trên youtube rất dễ hiểu và em cũng muốn theo học đàn mong chị cho em xin Facebook hay Messenger được không

  7. cảm ơn bạn, cho mình hỏi, bài hải tiếp theo của bài này là đâu (bài 2) mình không thấy nhỉ, chỉ thấy có dậy piano?

  8. Em đang xài Yamaha PSS -795, em ko tìm được nút ACMP,có nút Fingered, em nhấn thì nó cũng không ra hợp âm.
    Em cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here