Hướng dẫn MỔ LƯƠN, LÀM SẠCH NHỚT LƯƠN đơn giản, dễ làm tại nhà | Cá Hoàng Đế

36
42BÁN BUÔN, BÁN LẺ CÁ HẢI SẢN NƯỚC NGỌT, CÁ SÔNG HỒ
(Bán 24/24h, gọi lúc nào là có lúc đó)
096 865 0363 – 098 484 5225

Chuyên cung cấp cá loại hải sản biển, hải sản nước ngọt:

– Những loại cá tiến vua: Cá anh vũ, cá lăng, cá chiên, cá dầm xanh, cá bò hòm. (theo đơn dặt hàng).

– Những loại hải sản thượng hạn: Cá tầm sapa giá chỉ từ 160.000/kg, cá trắm đen thả sông giá chỉ từ 140.000/kg, cá trắm giòn giá chỉ từ 140.000/kg, cá chép giòn giá chỉ từ 150.000/kg, cá ngừ đại dương file giá chỉ từ 330.000/kg, cá chình mun giá chỉ từ 330.000/kg, cá song giá chỉ từ 250.000/kg… (sẵn có).

– Sản phẩm nhập khẩu: Cá hồi nauy file giá chỉ từ 460.000/kg (nguyên con 350.000/kg). Cá tuyết canada giá chỉ từ 400, thịt bò úc, thịt bò mỹ… Hàng nhập khẩu theo đường hàng không 100%, có giấy tờ đi kèm đối với từng thùng hàng. (sẵn có)

– Các loại hải sản biển cao cấp: Ốc hương, tu hài, ghẹ mực, tôm hùm, ngao…(sẵn có).

– Các loại cá nước ngọt: Cá quả ta giá chỉ 95.000/kg, cá nheo 90.000k/kg….

– Các loại chả cá cao cấp: Chả cá thác lác 160.000/kg, chả cua bể giá 240.000/kg, chả cá trắm đen 500.000/kg và nhiều loại chả khác…(sẵn có)

– Chuyên đóng hàng số lượng lớn đi tỉnh đối với các loại hải sản khác như: trắm trắng, rô phi, cá trôi, cá chép, cá mè, ba ba, cá quả, lươn, ếch, tôm…(sẵn có)

Vì sao lại nên mua tại cahoangde.com?
– Mặt hàng đảm bảo: Tươi sống 100%, chất lượng hảo hạn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có giấy tờ chứng nhận của bên kiểm dịch, giấy tờ nhập khẩu theo đường hàng không, và các giấy tờ khác…); Trung thực tuyệt đối về cân đo đong đếm; Giao hàng tận nhà.

– Sự khác biệt của cá hoàng đế: Đã 3 đời làm về ngành thuỷ hản sản, Với 30 năm kinh doanh, hiện đã có 75 loại mặt hàng hải sản; Có nhiều uy tín cũng như kinh nghiệm về sản phẩm; Đã từng cung cấp cho nhà khách quốc hội, nhà khách chính phủ, văn phòng trung ương, hệ thống nhà hàng Phù Đổng, Seul Gaden…Là thương hiệu uy tín nhất trong nhiều năm qua về cung cấp các mặt hàng hải sản.

– Đặc biệt: Miễn phí vận chuyển 100% nội thành Hà Nội, Giao hàng tại nhà cá sống khỏe, Giao hàng trong vòng 2h đồng hồ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 125 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội (Trước cổng vào siêu thị metro hoàng mai)
Cơ sở 2: 215 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội (chợ cá làng sở thượng – Yên Sở)

Email: cahoangdevn@gmail.com

Website:

Facebook:

Youtube:

Gọi mua cá ngay: 096 865 0363- 098 484 5225

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/am-thuc

36 COMMENTS

 1. Có mỗi 6 con mà làm mất 19 phút rưỡi thì hỏi người ta làm mấy ngàn con thì sao với lại cách làm chưa hiệu quả cho lắm chỉ cần cho ít nước nóng 70_80 độ cho vào 1 phút vớt ra cho thêm ít muối vào bóp cùng lươn thì sạch và khử chùng thì rất nhanh mà sạch

 2. xin chào bạn chúc bạn buôn may bán đắt nha. >>>> me 👍👍👍🔔🔔🔔

 3. Mấy con mẹ ngố tàu và ông hâm, lươn để trong xô úp rổ lên trên, xối nước nóng 60-70 độ vào, 1phút sau nó ra sạch nhớt và chết luôn. Bà ngố hì hụi găng tay, vôi và dao cùn nhìn phát chán. Chả biết gì mà tlr ra nguy hiểm, đưa lên đây thấy 10 comment thì nhận hết 9 cục đá kèm gạch. He he he….

 4. Làm lươn có nhiều cách. Làm bằng vôi thì cắt cái ống quần cũ, túi vải hoặc bao tải mềm rồi cho lươn và vôi vào túi xong vẩy ít nước vào rồi túm gọn túi lại nhào 10 dây đem rửa sạch nhớt luôn

 5. cơ bản là đúng .. nhưng chắc muốn để mọi người nhìn kỹ .. vì thế mới làm chậm 😁😁😁😁

 6. Làm lươn mà đi găng tay thì sao biết lươn sạch nhớt hay chưa. Thao tác vụng về

 7. sao không dùng nước nóng già nhỉ? nước nóng khoảng 75”-80” là vừa. nếu muốn hết mùi tanh ngoài da thì cho chút dấm vào.
  mổ lươn thì cần cái bàn dài, cần con dao sắc bén, mũi dao không cần nhọn mà cần góc vuông dễ làm hơn. không mổ lươn phần bụng như vậy, mổ phần lưng. khi ghim đầu con lươn xuống tay cầm đuôi kéo thẳng và căng con lươn ra, tay kia cầm dao dùng mũi kéo miết dọc sống lưng con lươn nhưng cạnh xương sống, miết một lầ hết luôn từ cổ tới lỗ huyệt là dc. cắt rời phần xương sống lươn ở phần cổ rồi nghiêng dao liệng từ trên xuống mỗt đường rứt khoát là xong. sạch cả tiết, ruột và xương trong một lần. nói thì dễ nhưng khi làm cũng không hề khó. động tác tụ tin rứt khoát gọn gàng là dc. người vụng nhất cũng chỉ làm tới con thứ 3 đã có thể hết lóng ngóng rồi. bjết thì hướng dẫn mọi người, không biết thì ngồi mà xem. vụng về thì đừng hướng dẫn ai cả. vì những người ác khẩu độc miệng không it đâu

 8. Lam kg dung ma cug quay dang .moi nguoi lam phai hoa voi voi nuoc sau tha luon vao day lai vai phut la sach ngay

 9. Làm kém quá. Người ta cũng làm như vậy nhưng người ta mổ bụng. Xong lấy dao đua 1 đường kéo thẳng xuống dưới la hết xương luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here