Hướng dẫn thiết kế logo | Cách thiết kế logo 3D, logo đẹp | Tự Học Đồ Hoạ

23
22Hướng dẫn thiết kế logo là video hướng dẫn cách thiết kế logo 3d, giúp bạn tạo ra những logo đẹp, ấn tượng, bằng phương pháp tạo và xử lý đối tượng 3D trong illustrator, video về Logo này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, trong việc tạo hình và thiết kế logo, kết hợp với việc sử dụng các công cụ tô màu chuyển sắc như công cụ gradient trong illustrator.
link ảnh.

Kênh youtubeTự Học Đồ Họa:
Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:

Nguồn:https://dothihoa.com/

23 COMMENTS

 1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 2. em không cắt được lúc sử dụng lệnh pathfinder để cắt giữa đường path với rectangle , mà em chọn chỉ đúng 2 đối tượng thôi ạ
  ad chỉ giùm em với

 3. Kênh Gradient của em bị mất thanh điều hướng (mặc dù đã bấm vào Pathfinder như trong Video). Còn cách nào khắc phục ko Anh?

 4. Ad giúp mình với, chỗ tạo khoảng cách ở dấu gạch chữ chéo và chữ O, mình làm theo đúng hướng dẫn expand chữ O, offset path dấu gạch chéo, nhưng khi vào path finder chọn minus thì nó cắt bỏ toàn bộ dấu gạch chéo luôn ạ

 5. Ad cho em hỏi, mình làm hiệu ứng 3D cho hình rồi, nhưng giờ muốn nó trở về hình dạng ban đầu (không bấm Ctrl + Z) hoặc thay đổi 3D kiểu khác cho hình thì làm thế nào ạ?
  Trường hợp mình làm xong hiệu ứng 3D xong save rồi thoát ra, sau đó vào lại và muốn chỉnh kiểu 3D khác thì phải làm sao ạ?
  em vào Effect -> 3D nhưng chỉnh lại không được như lúc đầu

 6. Nhóm cho mình hỏi: Khi expand bỏ chọn fill có tác dụng gì và nếu để thì sao ạ? cám ơn nhóm về bài học!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here