Khi có dấu hiệu bệnh gút thì dùng Hoàng Thống Phong được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

0
43Hiện nay, Hoàng Thống Phong là sản phẩm được nhiều người sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh gút và cho thấy hiệu quả tốt. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là trạch tả, kết hợp với ba kích, nhọ nồi, thổ phục linh,… giúp giảm triệu chứng đau do gút và tăng cường đào thải acid uric. Cũng quan tâm tới sản phẩm này, một thính giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Thưa chuyên gia. Chồng cháu năm nay 38 tuổi, chồng cháu có chỉ số acid uric là 480 và có hiện tượng đau ở ngón chân cái. Chồng cháu được giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong. Vậy xin chuyên gia tư vấn tình trạng của chồng cháu có sử dụng được sản phẩm này được không ạ?
Vậy để biết với những dấu hiệu bệnh gút kể trên có thể dùng Hoàng Thống Phong được không thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207582/ 0902207529 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieubenhgut, #nguyennhangaybenhgut, #benhgutlagi, #benhgut, #dieutrigut, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here