Khóa học Xây dựng ứng dụng Web với ASP.NET Core + Identity Server + Angular

7
35Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị, TEDU xin chia sẻ ra cộng đồng một khóa học hoàn toàn mới và hoàn chỉnh về ASP.NET Core Web API kết hợp Identity Server và Angular. Khóa học này là sự đúc kết qua nhiều dự án và cũng bị Tây review code nhiều nên muốn chia sẻ kinh nghiệm lại cho các bạn những trải nghiệm của mình.

Mình cũng học hỏi từ các đàn anh về cách code, cách dựng structure dự án. Hóa ra càng cao siêu lại càng đơn giản, tối giản nhất có thể không thừa thãi sẽ đạt được sự tối ưu về tốc độ. Với khóa học này chúng ta sẽ có 2 phần chính:

Phần backend bao gồm Web API .NET Core mới nhất kết hợp với Identity Server làm nhiệm vụ chứng thực cho nhiều ứng dụng client khác nhau như Web Portal, ứng dụng SPA Angular, React hay Mobile App.
Phần ứng dụng SPA trong khóa này mình sẽ dùng framework rất phổ biến là Angular bản 8 được cải tiến về cấu trúc và cố gắng hoàn thiện chức năng. Mình cũng được học hỏi nhiều từ những developer nước ngoài về dựng structure cho nó nên sẽ có nhiều cải tiến hơn.
Ngoài ra khóa học cũng sẽ đem đến phần Unit test cho phần backend dành cho các bạn. Hy vọng với khóa học này các bạn sẽ hoàn thiện kỹ năng fullstack của mình để chiến các dự án mới với .NET Core và Angular tốt hơn.

Trong tương lai thì structure này có thể tiếp tục được dùng cho các khóa học với ReactJS hay Mobile App nên nó rất quan trọng và hy vọng sẽ làm cho mọi người hứng thú học.

Đề tài dự án
Xây dựng hệ thống KnowledgeSpace cho TEDU dùng để đăng các vấn đề và giải pháp nhằm xây dựng một hệ thống lưu trữ kiến thức cho mọi người. Kết thúc khóa học cũng là lúc sử dụng mã nguồn để hoàn thiện và triển khai dự án thật.

Dự án bao gồm hệ quản trị admin, hệ thống web portal cho phép đăng bài, bình luận và vote.

Tên miền dự kiến:

Công nghệ sử dụng
ASP.NET Core RESTful API 3.1
Angular 8
IdentityServer4
SQL Server
Học phí và ngày phát hành
Học phí dự kiến: 1.800.000

Ngày phát hành: 15/4/2020

▶ More information about TEDU:
Website:
Hotline: 0966 036 626
Email: tedu.international@gmail.com

▶ CLICK TO SUBSCRIBE:
#tedu #identityserver #aspnetcore #angular

DO NOT REUPLOAD

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giao-duc

7 COMMENTS

 1. Em đã chờ đến ngày 15 đã lâu mong ah ra video để bọn em có thể tiếp cận với dự án thực tế dc ạ

 2. Anh Toàn vào link: https://tedu.com.vn/khoa-hoc/xay-dung-ung-dung-web-voi-aspnet-core-web-api-identity-server-angular-35.html
  Mở cái popup để mở video này lên sau đó nhấn dấu x để đóng lại thì âm thanh (video vẫn chạy ngầm)
  BUG RỒI ANH TOÀN ƠI!!!!!!
  By the way, khóa học sẽ giúp được rất nhiều bạn đó.

 3. Mình vừa mới mua khóa net core 1tr6 , mình muốn chuyển nâng cấp lên khóa này thì sao hả Toàn? cám ơn

 4. Em năm 3, quyết định chọn làm web bằng ASP.NET, thấy tedu có nhiều khóa ASP.NET như ASP.NET MVC 4, .NET CORE, .NET CORE 3.1 nên phân vân không biết chọn khóa nào là phù hợp với thực tế xin việc, nhờ anh tư vấn giúp ?

 5. Theo a học các khóa từ những năm 2015, có thể bh kinh nghiệm e có nhiều hơn, tự đọc tài liệu, dự án kiểu này cũng làm qua nhiều. Nhưng a ra khóa nào e vẫn mua ủng hộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here