Không Tiền Cạp Đất Mà Ăn LÀ CÓ THẬT – PHẦN 2 Phim Ca Nhạc KHÔNG TIỀN CẠP ĐẤT MÀ ĂN – NGỌC TRINH

45
34►Phim Ca Nhạc Cảm Động 18 Năm Một Nỗi Niềm – ANH THƯ, ĐÀM VĨNH HƯNG, VŨ HÀ, NGUYỄN MINH ANH
:
►Phim ca nhạc hài Không Tiền Cạp Đất Mà Ăn 2 là phần tiếp theo mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh muốn gởi đến khán giả khắp nơi đang chờ đợi câu chuyện còn dang dở của phần một.
►© 2017 Độc Quyền Trên Youtube Bởi VMG MUSIC
►Subscribe để theo dõi những clip mới nhất. :
THANKS FOR WATCHING !!!
#khongtiencapdatmaan #khôngtiềncạpđấtmàăn #ngọctrinh #nguyễnminhanh
Bài hát chủ đề lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh “Yêu mà không tiền cạp đất mà ăn” được Nguyễn Minh Anh chấp bút với phần giai điệu ngọt ngào theo dòng nhạc Bolero và phần lời được trau chuốt kỹ lưỡng đầy tâm trạng đã phần nào làm thổn thức tâm hồn những tín đồ yêu thích dòng nhạc này trong thời gian gần đây.

Trong phần 2 Không Tiền Cạp Đất Mà Ăn xuyên suốt câu chuyện trong phim gồm 3 bài hát: Tạ Lỗi Với Em, Tủi Phận Nghèo và Không Tiền Cạp Đất Mà Ăn remix do Nguyễn Minh Anh sáng tác và trình bày. Phần hai vẫn giữ lại hai nhân vật đã gắn bó và tạo được ít nhiều sức hút cho phần một là diễn viên người mẫu Lê Ngọc Trinh bản sao hoàn hảo của nữ hoàng nội y và diễn viên hài Lê Khâm, diễn viên điện ảnh kỳ cựu Trần Lộc người chuyên thủ vai phản diện vào vai Ông Trùm xã hội đen Lộc Râu, diễn viên Đàm Quang Vinh, siêu đầu bếp Đông Thành,vNgười mẫu tây Jessica Le, ca sĩ Terry Mak, diễn viên doanh nhân Tô Lý Tài, Huỳnh Bình, Huỳnh Kim Hùng, Huỳnh Mai, Trương Nghi, Tuyết Hương, Qken Hiền, Nguyễn Thắng, Nguyễn Hoàng, Trần Vinh, Lê Anh Khoa, Nguyễn Nhung, Thảo Nguyên.v.v…và một số diễn viên phụ khác.Đặc biệt với sự góp mặt của diễn viên Mai Hạnh người thủ vai Đại Gia là một nét chấm phá thú vị phần nào khán giả sẽ liên tưởng đến hình ảnh của Tỷ Phú Hoàng Kiều mà thời gian qua đã gần như phủ sóng với cuôc tình đỉnh đám của minh.

——————
VMG Music Official
Kênh YouTube chính thức của VMG Music với những MV âm nhạc mới và hot nhất.
♫Subscribe để theo dõi những clip mới nhất. :
♫Theo dõi Facebook :
♫Website nhạc số :
♫Tải nhạc chờ hot nhất :

Nguồn:https://dothihoa.com/

45 COMMENTS

  1. Phim Ca Nhạc Cảm Động 18 Năm Một Nỗi Niềm – ANH THƯ, ĐÀM VĨNH HƯNG, VŨ HÀ, NGUYỄN MINH ANH

    XEM NGAY : https://www.youtube.com/watch?v=fMSQm_vUj2M

  2. Sáng tạo de xem de nghe,ko phản cảm.ko làm người xem kho chịu ..ghét thu làm clip tap hu con nít ,cu tu tu phat huy mn nhe

  3. Ngày xưa không tiền cạp đất mà ăn ngày nay cạp đất người lên nhà tường tiền thì thu bạc triệu bạc tỷ cũng là nhờ vào việc cạp đất mà thôi cặp chỗ này bỏ chỗ kia cặp cho đến nỗi đầy sân mới rồi người ta có thể bỏ tiền ra để mua xáng cạp để cạp đất cho người này cạp đất cho người kia cặp từ dưới sông giục lên bờ cặp dưới kênh mương Quảng trên đê cặp cho người ta có đất vận chuyển đất nền nhà như vậy I có phải là làm giàu Trăng từ sự cạp đất

  4. Vãi ai thấy. Ông già rút súng. bắn trúng lổ đít Thằng kia k 😂

  5. Ca vậy tiền 500k ko vãi xíu tui sách cây đàn ra sài gòn hát mấy bài quá khổ quá ae ơi kkk

  6. Yes I do, trái bom to thật 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here