Kiểm soát bệnh GOUT thành công sau 20 năm đeo bám – Gut Metaherb

0
50Hơn 40 năm công tác ở cương vị Quản lý đầu tư thuộc Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí, chú Bùi Xuân Hoán nay ở tuổi ngoài 70, hiện đã về hưu và sống cùng các con tại phố Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Năm 2000, tin dữ ập đến khi bà xã chẳng may qua đời đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chú Hoán. Bởi đối với chú, cô vừa là người bạn đời vừa là đồng nghiệp gắn bó sẻ chia cả trong công việc lẫn gia đình. Thời gian đó, chú Hoán cảm thấy vô cùng trống trải buồn bã, những cơn đau khớp do bệnh gút cũng theo đó xuất hiện thường trực hơn và kéo dài suốt gần 20 năm nay khiến chú càng thêm trăn trở.

Tôi hay phải đi công tác Vũng Tàu, trong đó miền biển nên ăn nhiều cá, hải sản. Khoảng tháng 7 năm 2000, tôi thấy chân tự dưng sưng đỏ. Tưởng bị khớp,

tôi cũng không đi khám. Đau quá, cứ giảm ăn uống đi lại đỡ. Ra ngoài này, trong một lần liên hoan thịt rắn với đồng nghiệp. Đêm về khoảng 1-2h tôi phải choàng dậy vì đau khớp không chịu nổi, phải gác chân lên tường.

Sau tôi đi khám ở viện 108 thì bác sĩ chẩn đoán bị gút, axit uric khoảng 540mmol/l. Nó đau ở tất cả các khớp, nhất là 2 đầu gối, ngón tay cái.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về bệnh Gút, quý độc giả vui lòng liên hệ:
Tổng đài 1900.633.942
Website:
Facebook:

#Gut_Metaherb #Metaherb #Thảo_Dược_Công_Nghệ_Cao

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here