Lỗi màn hình J7 Pro – Giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?

27
2Lỗi màn hình J7 Pro – Samsung Galaxy J7 Pro bị đốm, đen màn hình khi bạn sử dụng, bạn không thể mở nguồn hoặc màn hình của chiếc Samsung vẫn đen thui trong khi có cuộc gọi tới.. đó có thể là một trong những dấu hiệu bạn gặp phải tình trạng bị đen màn hình ở Samsung Galaxy J7 Pro.

Xem thêm:

– Khắc phục Samsung Galaxy J7 Pro bị đen màn hình:
– Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro:

lỗi màn hình j7 pro
j7 pro chảy mực
samsung j7 bị thu hồi
màn hình j7 pro giá bao nhiêu
man hinh samsung j730
thay màn hình j7 pro 2017
cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực
màn hình điện thoại bị màu tím

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

27 COMMENTS

 1. Có ai dùng samsung j7 pro màn hình bị đen 1 góc ko ạ nhưng chỗ bị đen đấy vẫn đọc đc chữ chỉ mình cách khắc phục với ạ.

 2. cái j2 rớt bao nhiêu lần chả bị sao nhưng j7 pro này rớt tầm có 40 cm là chảy mực hết cả màn hình. điện thoại mới mua đc nữa năm, vứt thì tiếc mà sửa thì nghe mn nói đc một thời gian lại bị mà giá thay thì đắt chứ.

 3. chỉ cái gì mà như không chỉ vậy chỉ lau màn hình khôi phục cài đặt rồi hồi kêu đêm ra trung tâm sửa ủa rồi người ta lên kiếm cách sửa chi mấy cái mày chỉ ai mà không biết đéo biết thì đừng có đăng tào lao vãi

 4. Mấy thanh niên cứ yêu cầu tràn viền thì nó thế thôi. Kính cường lực có thể đập giữa màng hình vô tư nhưng rớt ngay cạnh viền cái nhẹ là đi cái màng hình.

 5. Có ai biết nguyên nhân vì sao màn hình samsung j7 pro lại bị vàng ở chính giữa màn hình ko ak.chi e với.

 6. j7 pro của mình cũng bị chảy mực nè….ss lừa đảo thôi. từ bỏ ss đi mọi người. Điện thoại mau hư, giá thì trên trời muốn cắt cổ con người ta. like

 7. Tao tởn 1 đời sam sung à. Đt j7pro của tao củng chay muc đây. Samsung làm ăn như lồn. Bỏ 7tr mua cái đt này là sai lầm.

 8. Cho mình hỏi : máy mình samsung j7pro bị vỡ màn hình, sau khi thay thì nó không còn nhạy nữa vd như nhắn tin ấn nhanh liền 3 chạm thì nó không ra chữ hoặc ra chữ khác, còn chơi pubg 3 chạm là nó giật nhìn lên trời hoặc quay ra xug quanh rất khó chịu. Bạn có cách fix giúp mình ko ??

 9. Samsung j7 pro mau den mua chua dc 1nam ma thay 4 cai man hinh trung tam samsung roi ….a nen khuyen vu may chu sua doan hoan tri …chu hk song voi a au …

 10. Samsung j7 pro thay man hinh trung tam dt samsung ve xai ai thag bi lem soc nua …tien thi tra hk hieu mot cat …nen phien nhan vien trung sua chua cho doan hoan im truc chuc nhe ….

 11. Điện thoại tao mua đc 3thaq bị lõi màng hình đem đến bảo hành thì khônq đc bảo hành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here