Mẹ 30 Chia Sẻ Cách Trị Ho Có Đờm Cho Con Hiệu Quả

0
17Là mẹ của 3 đứa con, chị Hoàng Thi Hân ở Đội 1 – Hạ Dục – Chương Mỹ – Hà Nội đã trải qua không biết bao lần cảnh đưa con đi viện vì ốm đau, ho, sốt, đặc biệt là bé Lại Hoàng Long, tên thường gọi là bé Bo.

Bé Bo rất kháu khỉnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, duy chỉ có bệnh viêm phổi là mối lo khiến mẹ Hân đau đáu không yên khi mỗi tháng, 2 mẹ con lại phải đi viện để cấp cứu cho bé dễ thở, bớt ho có đờm đi. Tháng này qua tháng nọ, công việc cũng như gia đình đều bị ảnh hưởng kéo theo mỗi khi cháu ho đờm, khó thở vào viện. Tuy nhiên điều trị cũng chỉ là giải pháp tạm thời, mỗi khi ra viện thì cháu cứ tái đi tái lại nhiều lần.

May mắn thay, sau bao nhiêu ngày tháng tìm hiểu, mẹ Hân đã tìm ra cho Bo một món quà sức khỏe giá trị, giúp con khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon và đặc biệt, Bo không còn bị khó thở, ho có đờm như trước đây nữa.

Hãy cùng xem và lắng nghe câu chuyện của bé Bo, biết đâu, các bậc cha mẹ sẽ giống như chị Hân, giúp con mình thoát khỏi những trận ốm, những cơn ho có đờm khó chịu, để gia đình mình có thêm nhiều hơn những phút giây vui vẻ!
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #bảokhínhiplus để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh hô hấp trẻ em
Hoặc comment để lại số điện thoại để được tư vấn mua hàng và giải đáp sức khỏe của bé.

💬 Thông tin chi tiết sản phẩm:
🏥 Hiện nay CỐM Hô Hấp BẢO KHÍ NHI PLUS có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
☎ Tổng đài tư vấn : 1800 6643

#hocodom #trebihocodom #behocodom

Nguồn:https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here