Mê mải với gái lộ hàng trên bigo, thả rông online

0
5— BIGO LIVE là ứng dụng mạng xã hội mới “du nhập” về Việt Nam và được phần đông giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. BIGO LIVE chuyên về việc phát video trực tuyến, giống như việc bạn livestream trên Facebook hay Youtube nhưng tiện dùng hơn.
— Bigo là ứng dụng mạng xã hội qua video online, là cơ hội để mọi người trao đổi, giao lưu bán hàng trên bigo.
— Nhưng cũng là cơ hội để nhiều bạn trẻ kiếm tiền với bigo bằng cách đăng ký làm idol bigo, …
— Bigo cũng là nơi để nhiều bạn trẻ có cơ hội show tài năng năng khiếu của mình như hát, kể chuyện, hay chia sẻ tài vặt như ảo thuật,.
— Bigo cũng là nơi gái có cơ hội thả rông đến mức lộ một phần hàng nhưng đa số rất tế nhị vì có những quy định của bigo rất nghiêm ngặt
— Tải về BIGO LIVE: Trong Google Play trên điện thoại, bạn search từ khóa BIGO LIVE và vào ngay kết quả tìm kiếm đầu tiên và các bạn thực hiện như các ứng dụng khác.
— Các tính năng nổi bật của BIGO LIVE
—– Phát sóng trực tuyến: Hát hò, khiêu vũ, nấu ăn, hướng dẫn make-up, thời trang hay đơn giản là muốn “lên sóng”.
—– Theo dõi thú vị: Bigo Live cho phép bạn theo dõi những livestreamer yêu thích và gửi thông báo tới bạn mỗi khi họ chuẩn bị lên sóng. Bạn dễ dàng bắt gặp những “hotboy”, “hotgirl” khi sử dụng ứng dụng này đấy.
—– Những món quà dễ thương: Bạn có thể gửi tim, kẹo, hoặc những loại quả khác cho những người bạn thích khi họ đang trực tuyến.
—– Xinh xắn, đẹp trai khi lên hình: Sử dụng Bigo Live giống như bạn đang dùng Camera 360 vậy, chỉ khác là bạn đang không ở một mình. Luôn tự tin rằng bạn sẽ luôn đẹp khi lên sóng nhé.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here