Minh Lan Truyện – Tập 32 [VIETSUB] | Phim Cổ Trang Trung Quốc 2019 |Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong

22
21🧡 Xem MINH LAN TRUYỆN – TRỌN BỘ:

#minhlantruyen #trieuledinh #phungthieuphong

Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Dẫu vậy, con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn.Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan – Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn:https://dothihoa.com/

22 COMMENTS

  1. Xem tập này thấy Thịnh lão gia cũng đáng thương quá, nhất kiến chung tình 1 người Lâm thị 20 năm giờ bị trở mặt nói những câu vô tình vô nghĩa, nhìn tay ổng rung rung mà cảm thấy thấy hiểu cho nỗi đau đớn của ổng, đau vì tình cảm vợ chồng giả dối vì tiếc cho đứa con gái hư hỏng xong mới tới vì sĩ diện thanh danh. Làm cha làm chủ gia đình mà rơi vào tình cảnh như vậy chắc khô mắt khô tim luôn chứ không vừa.

  2. may có lão thái thái ngăn lại chứ không lại lấy phủ bá tước làm sân khấu để diễn vở kịch sủng thiếp hại thê (bản remake) của Thịnh gia ở bên đó hả

  3. Tao thấy Minh lan đau có khổ gì đâu.tuy cha k thương nhưng bà nội cực kỳ cưng chiều Minh lan.luon đứng ra bao vệ minh lan.tới khi lấy ck.thi lại được một ông ck thương yêu hết mực.

  4. Quả bẫy Minh Lan bày ra thâm nho vl. Đặt cược cả thể diện Thịnh gia vào đó. Nhưng chắc ML ko ngờ con tứ tỷ tỷ lại đổ đốn quá mức đến thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here