Minh Lan Truyện – Tập 40 [VIETSUB] | Phim Cổ Trang Trung Quốc 2019 |Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong

25
18🧡 Xem MINH LAN TRUYỆN – TRỌN BỘ:

#minhlantruyen #trieuledinh #phungthieuphong

Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Dẫu vậy, con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn.Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan – Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn:https://dothihoa.com/

25 COMMENTS

  1. "Đời này của tôi có làm ni cô, có làm đạo cô, có gả đến lũng thượng mãi mãi, dù có chăn trâu cày ruộng cũng không gả cho Thúc đâu" =))))) Ai nói vậy ?

  2. trong có gian tế, ý chí lung lay.
    ngoài có cường địch, nham hiểm xảo trá.
    tường thành thất thủ, bao công đổ bể

  3. 😂😂 mình xem đoạn chú Cố mua đồ ăn cho Minh Lan, cái bánh trắng trắng, vỏ mềm ơi là mềm, mỏng mỏng ấy, tên là bánh mềm ấy, có ai biết tên thật bánh ấy ở TQ là j k ạ? 😂😂 xem mấy lần đều thấy thích cái bánh ấy, hôm r xem lại ám ảnh đến h, đang cố search xem là bánh gì để mua hoặc tìm cách làm mà tìm hoài k biết, bạn nào biết tung tích j về em nó chỉ mình với ạ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here