Mở hộp Apple TV Gen 4 đầu tiên tại Việt Nam

4
18chiếc apple tv gen 4 đã có mặt tại uscom Chiếc hộp năm nay dc làm to hơn vẫn là logo biểu tượng APPLE Tv ở mặt trên và mặt sau là các thông tin về số seri hay xuất xứ. Điều đặc biệt hơn là sản phẩm apple tv gen 4 năm nay có bộ nhớ trong với dung lượng 32gb và 64gb. Phiên bản mình đang cầm trên tay là phiên bản với bộ nhớ trong 32gb.
. Sau đây chúng ta cùng mở hộp thiết bị này để xem bên trong có j khác so với chiếc apple tv gen 3 năm trước không nhé.
Nếu như năm ngoái tất cả các thiết bị đc để chồng lên nhau thì năm nay. Cách bố trí sắp xếp về các sản phẩm bên trong đã co sự thay đổi.bên trái là chiếc appletv gen 4 bên dưới apple tv là sách hướng dẫn và 1 dây sạc lighting. bên phải là chiếc ri mốt bên dưới ri mốt là dây cắm. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về chiếc apple tv này chiếc apple tv năm nay dc làm dầy hơn và nặng hơn apple tv năm ngoái. kíc thước cụ thể là 98 x 98 x 16.7mm chúng ta cũng có logo apple tv ở mặt trên logo quả táo cắn dở và 1 vài thông số ở mặt sau. Trên đầu cta vẫn có cổng sạc cổng hdmi cổng usb cổng mạng lan
Thay đổi đáng chú ý là chiếc remote. Thiết kế của remote này đã có sự khác biệt với một bàn rê cảm ứng, cho phép người dùng có thể lựa chọn các bộ phim với những thao tác vuốt và chạm.
Remote mới vẫn sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối nhưng kết hợp cùng bề mặt chứa các phím bấm là nhựa. Tại khung viền là nơi đặt của cổng sạc Light ning
Trên remote này không có phím bấm hình tròn mà thay vào đó là các phím bấm tách biệt nhau. Có một phím bấm mới lần đầu tiên xuất hiện trên Apple TV là Siri. Với phím bấm này, người dùng sẽ ra lệnh cho Apple TV Gen 4 thông qua tính năng trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Việt vẫn chưa được tích hợp vào tính năng Siri này.
Song song đó, cấu hình và hệ điều hành trên Apple TV cũng đã có sự đổi mới. Với thế hệ này, máy khởi chạy hệ điều hành tvOS được xây dựng dựa trên nền tảng iOS với giao diện trực quan và thân thiện hơn. Giao diện mới cho phép tìm kiếm và tùy chọn các chương trình truyền hình dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website :

Địa chỉ : 22 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
CSKH : 1900.6291 – 04.6329.5118

Nguồn:https://dothihoa.com/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here