Món Bánh Tráng Kiểu Thái Thơm Ngon – Món Ăn Đường Phố Thái Lan

29
8Món Bánh Tráng Kiểu Thái Thơm Ngon – Món Ăn Đường Phố Thái Lan

Shocking crepe BLACK.

Bánh đen gây sốc. Crepes Tráng miệng với toppings ngọt như chuối và xi-rô sô cô la, mứt blueberry với Hạnh nhân, và bong bóng với bơ dâu tây.

Có nhiều lựa chọn cả ngọt và mặn, các crepes là siêu ngon.

ham ngon, trứng, thịt xông khói, và pho mát tan chảy được thực hiện với crepe bột màu đen.

Crepes được thực hiện bằng cách đổ bột vào bột mì vào chảo hoặc tấm nóng tròn phẳng, thường với một dấu vết của bơ hoặc dầu thực vật trên bề mặt chảo. Bột được trải đều trên bề mặt nấu chảo hoặc tấm bằng cách nghiêng chảo hoặc bằng cách phân phối bột với một thìa bù đắp hoặc Trát.

Sự thống nhất của bột không nên quá dày, cũng không quá có nên chảo nóng. Trong cả hai trường hợp này, Crêpe hoặc lẻ tẻ có thể bị hủy hoại với nước mắt. Nấu ăn có thể mất 30-60 giây cho đến phía nấu chín trông giống như bề mặt của mặt trăng, Sau đó, nó được bật lên để nấu ăn phía bên kia; ai có thể lật nó trong không khí bằng cách đong đưa chảo (flipping không khí).
Bởi vì bên ngoài của Crêpe là hấp dẫn hơn, là họ thường không bao giờ phục vụ trong ra ngoài.

crepes thường ngọt được làm từ bột lúa mì, trong khi bánh ngon được làm từ bột lúa mì không Chẳng hạn như kiều mạch. Batters cũng có thể Bao gồm các nguyên liệu đơn giản khác Chẳng hạn như bơ, sữa, nước, trứng, bột mì, muối và đường.

Trám cho bánh mặn thông thường được phục vụ cho bữa ăn trưa hoặc ăn tối pho mát, giăm bông và trứng, ratatouille, nấm, atisô (trong khu vực nhất định), và các sản phẩm thịt khác nhau. Các Nước bọt thường được bổ sung vào trung tâm của crepe và phục vụ với các cạnh gấp hơn trung tâm một phần.

Khi ngọt ngào, họ có thể được ăn như một phần của bữa ăn sáng hoặc như một món tráng miệng. Họ có thể được lấp đầy và đứng đầu với toppings ngọt khác nhau, bao gồm cả Nutella lan thường, bảo tồn, đường (dạng hạt hoặc dạng bột), xi-rô maple, nước chanh, kem tươi, hoa quả phết, mãng cầu, thái lát và trái cây mềm hoặc mứt.

Nguồn:https://dothihoa.com/

29 COMMENTS

  1. món này mình đã thấy cách lm và đã ăn rất ngon nhưng thời gian lm hơi lâu họ lm nhìn bắt mắt hơn nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here