Một số cách nhận biết bật lửa zippo xịn đơn giản mà hiệu quả

0
47
Hiện nay trên thị trường mẫu bật lửa zippo rất đa dạng và phong phú

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại bật lửa zippo với đa dạng về thiết kế, màu sắc cũng như giá thành. Tuy nhiên thì để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt là điều không đơn giản. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số cách nhận biết bật lửa zippo xịn.

Hiện nay trên thị trường mẫu bật lửa zippo rất đa dạng và phong phú
Hiện nay trên thị trường mẫu bật lửa zippo rất đa dạng và phong phú

Giá thành của sản phẩm 

Thông thường thì đối với những chiếc bật lửa zippo bạc khối xịn thì cũng có giá thành từ 500.000đ trở lên bởi những sản phẩm này sẽ được làm từ chất liệu cao cấp cũng như đa dạng về thiết kế, màu sắc. Còn đối với những sản phẩm bật lửa zippo fake thì sẽ được bán ra thị trường với số lượng lớn và mức giá sẽ giao động từ 200.000 đến 400.000đ với đầy đủ màu sắc họa tiết lòe loẹt. 

Tiếng bật của bật lửa Zippo

Đây cũng là một trong những cách được người dùng sử dụng phổ biến để có thể nhận biết được những sản phẩm bật lửa Zippo xịn. Đối với những bật lửa Zippo chất lượng thì khi người dùng thực hiện bật lên thì sẽ phát lên một âm thanh rất đặc biệt.

Âm thanh này sẽ giống như tiếng khi dùng búa gõ gõ vào vỏ đồng vậy, tiếng có có độ ngân và độ vang lên rất rõ. Trong khi thì đối với những sản phẩm bật lửa Zippo giả, kém chất lượng thì sẽ được làm từ vỏ sắt, thép. Nên tiếng sẽ không có độ vang, độ ngân lên là chỉ có tiếng cộp cộp, khá chói tai.

Quan sát chi tiết ở từng bộ phận

Bánh xe và miếng đồng ở dưới bánh xe

Đối với những sản phẩm bật lửa zippo xịn thì bánh xe đánh lửa có viền bánh răng sẽ là những đường đan cắt chéo nhau được làm rất sâu để nâng cao khả năng đánh lửa. Cùng với đó thì ở phần miếng đồng của bật lửa zippo chất lượng sẽ rất dày. Cũng như là miếng đồng được làm từ nguyên liệu cao cấp nên có màu vàng đồng vô cùng đẹp mắt

Mộc đáy của Zippo

Với những sản phẩm bật lửa zippo xịn thì ở mộc đáy sẽ được khắc các dòng chữ cũng như là các hoạ tiết vô cùng tinh xảo, rõ nét.

  • Hình ngọn lửa của chữ I trong chữ Zippo rất rõ nét và được thiết kế giống như một hình ngọn lửa thật.
  • Dấu chấm giữa các chữ cái D và P rất tròn trịa và khá đầy
  • Thứ 3 từ chữ D đến dấu chấm và từ dấu chấm đến chữ P có khoảng cách rất đều nhau.

Ruột bật lửa zippo

  • Vỏ ruột: Các chữ được dập ở trên ruột rất đều, đẹp, rõ nét cũng như là khoảng cách chữ rất vừa vặn, không quá xa hay quá gần.
  • Chặn xăng: Với những bật lửa Zippo chất lượng thì bộ phận chặn xăng sẽ được in dòng chữ LIFT TO FILL với màu đỏ và chữ in đều, đẹp, khoảng cách của các chữ hợp lý và được đặt theo đúng một chiều. 
  • Bấc Zippo: Thông thường thì bấc sẽ được chia làm hai loại chính đó là bấc bột và bấc đồng. Với bấc xịn thì dây đồng sẽ được quấn đan vào nhau và nhìn thấy rất roc ràng.
  • Bông của Zippo: Đối với bông của zippo xịn thè sẽ có khả năng ngậm xăng. Với loại bông này thì sẽ có màu trắng tinh và được ép thành từng khối riêng. Đặc biệt thì công Bật lửa zippo xịncủa zippo xịn sẽ có khả năng giữ xăng khoảng từ 4-5 ngày. 

Trên đây là một số những chia sẻ về cách nhận biết bật lửa zippo xịn. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì người dùng sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Để được tư vấn và biết thêm các chi tiết về sản phẩm thì bạn vui lòng truy cập vào website https://www.zippovn.com/ .  Cảm ơn các bạn!

Xem thêm các tin tức khác tại https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here