Một số chính sách cần biết tại Blogsofts

0
79
Blogsofts

Mục đích hoạt động Blogsofts đó là luôn đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, đơn vị đã đưa ra rất nhiều chương trình, chính sách khác nhau giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với Blogsofts. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này qua bài chia sẻ sau. 

Chính sách thanh toán và giao hàng

Dưới đây là một số quy định về thanh toán và giao hàng tại Blogsofts bạn có thể tham khảo: 

Phương thức giao hàng và trả tiền mặt

Chính sách này áp dụng với các khu vực Blogsofts hỗ trợ trực tiếp trả tiền mua sắm điện thoại, laptop, hay phụ kiện hoặc giao nhận miễn phí ở cửa hàng. 

Blogsofts

Phương thức giao hàng và trả tiền mặt

Chính sách thanh toán trước

Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sẽ thực hiện  xác minh đơn hàng sau khi khách đặt thành công hàng. Đồng thời, gửi tới khách hàng cập nhật sớm nhất qua tin nhắn SMS và email. Ngay khi nhận thông báo khách hàng đã chuyển khoản, Blogsofts tiến hành giao hàng. 

Thành công quá trình xác minh, đơn hành được giao tới khách hàng trong thời gian sau: 

  • Trong tp Hồ Chí Minh: khoảng hai tiếng trong thời gian làm việc. 
  • Ngoài tp Hồ Chí Minh: Khoảng hai đến bốn ngày làm việc. 

Chính sách thanh toán và giao hàng tại Blogsofts

Chính sách bảo mật tại Blogsofts

Mục đích bảo mật thông tin người dùng, đảm bảo an toàn website Blogsofts đưa ra các chính sách bảo mật cụ thể dành cho tổ chức, cá nhân khi mua sắm tại Blogsofts. Thông qua chính sách này, khách hàng có thể nắm được cách mà đơn vị sử dụng, tiếp nhận thông tin cá nhân bạn cung cấp. 

Ngoài ra, chính sách cũng giải thích từng bước Blogsofts thực hiện bảo mật thông tin khách hàng. Mặt khác, chính sách bảo mật giải thích quyền chọn lựa của bạn đối với việc sử dụng, thu thập, tiết lộ thông tin. Gây dựng niềm tin và bảo vệ dữ liệu được xem là việc rất quan trọng đối với đơn vị. 

Chính vì vậy, Blogsofts sẽ sử dụng thông tin liên quan hoặc tên để khách hàng tuân thủ đúng nội dung chính sách. Thông tin thu thập chỉ liên quan, cần thiết tới giao dịch mua bán. Thu thập dữ liệu sẽ giúp Blogsofts một số điều sau: 

  • Hỗ trợ khách hàng cập nhật những thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mại do đơn vị tổ chức sớm nhất.
  • Nắm bắt các mong muốn, yêu cầu của khách hàng để giúp nâng cao về chất lượng của sản phẩm .
  • Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có ý kiến, khiếu nại một cách nhanh nhất.

Cơ chế giải quyết, tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng tại Blogsofts

Đơn vị có trách nhiệm hỗ trợ, tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng liên quan tới giao dịch ở Blogsofts. Trường hợp tranh chấp phát sinh, đơn vị đề cao giải pháp hòa giải, thương lượng giữa các bên. Mục đích là duy trì độ tin cậy từ khách hàng đối với chất lượng dịch vụ Blogsofts. 

Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Bạn khiếu nại dịch vụ, sản phẩm Blogsofts qua email đã công bố ở trên website. Mặt khác có thể trực tiếp liên hệ tới số hotline. 
  • Bước 2: Bộ phận hỗ trợ, chăm sóc khách hàng Blogsofts tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng. Tùy vào mức độ, tính chất khiếu nại, bên Blogsofts có các biện pháp hỗ trợ khách cụ thể để tranh chấp đó được giải quyết.
  • Bước 3: Nhân viên chủ động trả lời, giải quyết nhanh chóng khi kết quả giải quyết khiếu nại đã được công bố trong bảy ngày làm việc. 
  • Bước 4: Trường hợp nằm ngoài thẩm quyền, khả năng của Blogsofts sẽ yêu cầu khách đưa vụ việc tới cơ quan nhà nước để giải quyết dựa vào pháp luật.

Kết luận 

Phía trên là một số chính sách cần biết tại Blogsofts. Trước khi quyết định mua sắm, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về những thông tin này. Có như vậy mới giúp quyền lợi luôn được đảm bảo trong suốt quá trình đồng hành cùng Blogsofts. 

Nguồn bài viết: https://blogsofts.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here