Người bị acid uric cao nên ăn gì thì tốt? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực tư vấn

1
27Người bị acid uric cao nên ăn gì tốt là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Dưới đây là câu hỏi của một bạn khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
– Xin chào chuyên gia. Cháu là nữ và vừa rồi đi kiểm tra sức khỏe ở công ty thì làm xét nghiệm máu thấy chỉ số acid uric cao hơn ngưỡng bình thường. Xin hỏi chuyên gia, bị acid uric cao nên ăn gì thì tốt ạ?
Axit uric tăng cao là một trong một số nguyên nhân chính gây nên bệnh lý gút. Vì vậy ngay khi các cơn gút cấp còn chưa xuất hiện thì việc giảm acid uric nhanh chóng là việc làm rất quan trọng.
Hãy cùng theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp một cách chính xác người bị acid uric cao nên ăn gì thì tốt.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: hoangthongphong.vn, benhgut.com.vn, daugut.vn
Facebook:
#aciduriccaonenangi, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Tôi bị gut đã 2 năm rồi, mặc dù ăn uống rất đạm bạc, kiêng đủ thứ nhưng thỉnh thoảng vẫn đau và acid uric vẫn tăng. Tôi không muốn sử dụng thuốc tây nhiều vì sợ hại dạ dày. Vậy tôi có thể dùng Hoàng thống phong không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here