Người bị bệnh gút nên ăn gì để bệnh không tái phát vào mùa hè?

0
30Bị bệnh gút nên ăn gì là vấn đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi chế độ ăn uống luôn được coi là chìa khóa để cải thiện tình trạng bệnh gút và nó cũng có thể là tác nhân khiến bệnh nặng thêm. Chế độ ăn uống có thể tác động tới bệnh gút ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, vào mùa hè nắng nóng, nó càng có nguy cơ gây bệnh. Nguyên nhân là do trong mùa hè, cơ thể chúng ta thường có cảm giác thèm nước ngọt hơn các thời điểm khác trong năm. Những loại nước ngọt trên thị trường tiềm ẩn một lượng đường fructose nhiều hơn mức cần thiết. Nước ngọt chứa đường fructose gây rối loạn chuyển hóa đào thải axit uric, làm tăng khả năng bị gút hoặc khiến cơn đau tiến triển nặng hơn.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhgutnenangi, #benhgut, #nguyennhangaybenhgut, #bibenhgut, #giamaxituric, #tangaciduricmau, #dieutribenhgut, #dauhieubenhgut, #giamaciduric, #chisoaciduric, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here