Người bị bệnh lupus ban đỏ nên ăn gì và kiêng gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

1
29Với người bị bệnh lupus ban đỏ, thói quen ăn uống không hợp lý có thể khiến cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Chế độ dinh dưỡng cho người mắc lupus ban đỏ nhằm mục đích giúp ngăn ngừa các tác dụng không mong muốn trong quá trình điều trị của thuốc, bù lại lượng potassium đã mất, hạ sốt và cân bằng lại hệ dinh dưỡng. Do đó, người bị bệnh cần có chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe toàn thân.
Câu hỏi: “Xin chào chuyên gia, 3 tháng trước tôi phát hiện nhiều mảng đỏ trên mặt, trên người, đặc biệt là vùng tay và chân hở, tôi đã đi khám và được chẩn đoán là mắc bệnh lupus ban đỏ. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết bệnh này không thể chữa khỏi, tôi đã có 2 con và hiện tại không có ý định sinh thêm, nhưng tôi rất lo lắng không biết sau này con của tôi có bị lupus không? Hiện tại, tôi đang dùng thuốc đã được kê đơn và thấy đỡ mệt hơn, xin chuyên gia tư vấn giúp tôi về chế độ ăn uống sinh hoạt để có thể điều trị căn bệnh được tốt hơn”. Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn:https://dothihoa.com/

1 COMMENT

  1. Chị mình mới bị lupus ban đỏ hệ thống mặt nổi ban 2 bên gò má hình cánh bướm người xưng phù lên đi lại ko dc tiểu ko đi dc bụng cứ trương phình lên mong bac si cho loi khuyên chế đo chăm sóc và an uống sao cho hợp lí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here