Người Khéo Nói – Thầy. Thích Pháp Hòa tại Houston, TX

36
44Để cùng nhau góp phần đẩy bánh xe pháp và chuyển tải những bài giảng hửu ích của Thầy đến người thân và bạn bè , xin bấm đăng ký ( SUBSCRIBE )

www.thichphaphoa.ca
Facebook: www.bit.ly/TVTruclam

Tu Viện Trúc Lâm
11328 – 97 Street
Edmonton, AB, T5G 1X4
Canada
Phone (780) 471-1093
Fax (780) 471-5394
Email: info@truclam.ca

Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

Tu Viện Trúc Lâm là cơ sở đầu tiên của Viện Phật Học được thành lập tại thành phố Edmonton vào tháng 6 năm 1989. Sinh hoạt của Tu Viện hầu hết là các chương trình tu học theo truyền thống Phật Giáo Việt Nam. Vì cơ sở này là văn phòng chính của viện nên một số sinh hoạt khác của các ban ngành như văn hóa, giáo dục, xã hội, gia đình Phật tử… cũng tạm dùng cơ sở này. Cơ sở Tu Viện Trúc Lâm lúc mới khai sinh tọa lạc tại 10604-108 Street, là một tòa nhà 3 tầng, 9 phòng do viện mua vào tháng 6 năm 1989. Sau đó vì nhu cầu phát triển viện đã bán cơ sở này và mua lại một cơ sở khác tọa lạc tại 10155-89 Street vào năm 1992, cơ sở đó là một ngôi nhà thờ cũ rộng gần 3,500 sqft.

Năm 1996 Viện quyết định mua một sở đất hơn nữa mẫu Anh (Acre) nằm trong khu trung tâm của thành phố Edmonton để xây dựng Tu Viện Trúc Lâm ngày nay. Công trình xây cất đã hoàn tất và đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 6 năm 1997. Cơ sở này tọa lạc tại 11328-97 Street, là một toà nhà có 2 tầng rộng 12,400 sqf.

Nghe Thầy Thích Pháp Hòa những bài giảng pháp rất hay và mới nhất 2018. #thichphaphoa #PhatPhap #PhapAm #vandap #DaoPhat #PhatPhapNHiemMau #ThichNhatHanh #ThichThanhTu #ThichNhatTu #ThichPhapHoa #ThichPhuocTien #ThichThienXuan #ThichTriTinh #ThichTamNguyen #ThichMinhNiem #ThichChanTinh

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/am-nhac

36 COMMENTS

 1. " mỗi 1 muỗng nó ăn, là nó ăn cho người thương của nó"
  Ái hà thiên xích lãng, Khổ hải vạn trùng ba.Dục thoát luân hồi khổ, Tảo cấp niệm Di Đà. Thầy ơi, hôm nay tâm của em nặng quá, nam mô a di đà phật!

 2. Nam Mo A Di Đa Phat
  Nam Mo A Di Đa Phat
  Nam Mo A Di Đa Phat
  Con kinh Chuc Thầy than tam luon đuoc an lac có nhiều sức khỏe
  Nam Mo Quan The Am Bo Tat
  Nam Mo Quan The Am Bo Tat
  Nam Mo Quan The Am Bo Tat

 3. Nam Mô Bồ Tát Đại Bi Quan Thế Âm. Nguyện người nghe tỉnh thức, vượt thoát nẻo đau buồn. Nguyện người nghe ý lặng, thân an và tâm luôn hướng về chánh niệm.

 4. Adiđà phật, dạ con xin cảm ơn Thầy, hôm nay con được nghe Thầy giảng và được nghe Thầy hát rất hay và rất truyền cảm. Con xin kính Thầy sức khỏe để cho chúng con được nghe Thầy giảng pháp hàng ngày.

 5. NAM MO A DI PHAT thay oi neu thay khong co di tu con chac chan thay se thanh ca si , vi thay co chat giong thanh va cao , kinh chuc suc khoe thay doi dao manh khoe . NAM MO A DI DA PHAT .

 6. A Di Đà Phật! Hay quá ạ, cách đây gần chục năm Thầy thuyết giảng rất hay và hát cũng hay. Thầy đúng là Bồ Tát thị hiện để cứu độ chúng sanh , con kính chúc Thầy thân tâm an lạc, Đạo quả viên thành!

 7. Cảm ơn admin nhiều, cảm ơn quí vị ở hội trường dù đông dù vẫn thể hiện sự hoan hỉ nhưng rất lịch sự nên chúng tôi những người khi coi video nghe giảng được rỏ lời. Cảm ơn quí vị

 8. Lâu lắm rồi con mới thấy lại Thầy Pháp Ân.
  Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an.
  Nam Mô A Di Đà Phật.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát.

 9. Con kính chúc Thầy vạn sự bình an viên mãn thật nhiều sức khỏe niềm vui.
  Nam Mô A Di Đà Phật.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát.

 10. Ôi you tu bé này phong phú đa dạng tình huống lối dẫn chuyện dễ thương của Thầy nhẹ nhàng hài duyên đi vào lòng mến mộ của đại chúng ẻm ấn tượng bài vọng cổ nghe sao hay quá hà nhưng cái cốt lõi mọi người nghe thấm mà tự hoàn thiện chính mình ẻm biết ơn Thầy lắm đa thú thiệt với Thầy theo như giao tiếp mặt đối mặt trông ẻm hiền khô cù lằn thật còn với bản chất tư tưởng nó bát mã nan truy thành thử cứ mỗi lần nhận thấy tâm mình rong rũi là tìm đến you tu bê của Thầy Hòa relax ẻm xin thành thật biết ơn Thầy đã sản xuất ra nhiều nhiều you tu be thi vị mang đầy ý nghĩa. I love you so much! Nam Mô A Di Đà Phật!

 11. THAY THICH PHAP HOA GIANG RAT HAY , TOI MONG RANG TOI SE VUOT QUA SONG GIO CUOC DOI NAY, TOI MUON VIENG CHUA TRUC LAM VA THAY THICH PHAP HOA, LAM ON HUONG DAN DI RA SAO? EMAIL: nguyenlady2015@gmail.com . Cam on thay rat nhieu lam cho toi giam stress nhieu & co gang on dinh su nghiep de giup nguoi ngheo, nguoi kho…

 12. A Di Đà Phật! Thầy là bậc Thánh nhân vừa có tài vừa có đức, mà hát cũng hay. Con cảm ơn Thầy, con kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe, Pháp Thể khinh an, Phật sự viên thành.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

 13. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.
  Nam mô a di đà phật Nam mô đại từ đại bi quan thế âm bồ tát. 🙏🙏🙏

 14. Mong được nhiều người nghe! Nghe nhiều lần! Nhiều người áp dụng trong đời thường! Nam mô a di đà phật!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here