Người vợ bỏ tiền ôm đàn ông lạ để đỡ nhớ chồng

0
34Cô vợ người Mỹ có chồng làm cảnh sát xa nhà. Mỗi tháng, chị hai lần bỏ tiền cho người lạ ôm để bớt cô đơn.
Suốt một năm qua, chị Saskia Fredericks, 41 tuổi, sống tại New York (Mỹ) thường xuyên sử dụng dịch vụ “ôm không sex” với giá 80 USD mỗi giờ, mỗi lần ôm khoảng 2 giờ, theo Mirror.
Saskia là diễn viên và làm nghề massage, dành phần lớn thời gian sống ở New York trong khi chồng chị, anh Arthur sống ở bang Connecticut. Anh là trung úy cảnh sát, thường xuyên phải đi tuần tra 24/7. Hàng tháng, chị chỉ được gặp chồng vài ngày. Chị cảm thấy khó khăn khi không được ai âu yếm, thiếu sự tiếp xúc cơ thể với người khác. Vì thế, chồng ủng hộ chị mỗi tháng sử dụng dịch vụ ôm hai lần.
Saskia cho biết: “Tôi chắc chắn chồng mình không ghen tuông khi vợ có người khác ôm bởi vì mỗi khi đi ôm, tôi đều báo cho chồng biết. Có lẽ nếu vợ chồng tôi gặp nhau nhiều hơn, chúng tôi sẽ đi ôm cùng nhau. Anh ấy luôn muốn bảo vệ tôi, chỉ cần tôi an toàn là anh ấy hạnh phúc”.
Chị cho rằng, nếu không có những dịch vụ này, cuộc sống của mình sẽ rất cô đơn. Chị luôn chờ đợi những lần được đến với dịch vụ ôm này bởi chị vốn là người giàu cảm xúc. Đây là liệu pháp điều trị rất tốt cho chị để chống lại sự cô đơn, để chị không phải làm những điều sai trái.
Dịch vụ ôm không sex có mục đích cung cấp những cái ôm ấp, vuốt ve cho khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ này đặt tại New York hiện có hơn 40 nhân viên, mỗi tuần đón hơn 200 lượt khách và đang dự định mở rộng ra toàn nước Mỹ. Adam Lipin, giám đốc điều hành của công ty cho biết công việc làm ăn đang ngày càng phát triển. Đây chắc chắn là một mô hình kinh doanh khả thi: “Chúng tôi có nhiều dạng khách hàng: đàn ông, phụ nữ, người già, người trẻ, họ đến để tìm kiếm những tiếp xúc cá nhân và sự tương tác của con người”.
Tất nhiên, cũng có những rủi ro từ sự tiếp xúc quá gần gũi giữa hai con người. Vì thế, những người ôm chuyên nghiệp đều được trang bị kỹ năng để đối phó với nguy cơ này.
Ian Carmen, một người làm nghề được ba tháng cho biết: “Khi bạn ôm và động chạm vào một ai, sẽ có một chút cảm giác gợi tình ở đó. Chúng tôi phải có cách đối phó với cảm giác đó. Nó đòi hỏi sự trưởng thành và ý thức về những giá trị của sự chia sẻ – chúng tôi biết lý do tại sao mình lại ở đây và rõ ràng không phải vì tình dục”.
Chị Saskia nói thêm âu yếm là hình thức tốt nhất của liệu pháp điều trị tâm lý. “Tôi nghĩ đó là điều trị phòng ngừa. Đó là một cảm giác khó tả, bạn cảm thấy cơ thể mình thư giãn và bạn chỉ cần buông bỏ bất kỳ căng thẳng nào. Bạn cảm thấy mình được an toàn, bạn chỉ có thể cảm thấy hơi thở của bạn và của người ôm bạn”. Saskia rất hào hứng giới thiệu dịch vụ này cho mọi người bởi chị cảm thấy nó nhân văn.
Hoàng Anh 
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Thi thể cô gái trong bao tải cạnh chung cư ở Sài Gòn
👉 Thiếu nữ 15 tuổi bị cáo buộc đâm chết đối thủ
👉 Mất giấy đăng ký kết hôn, giải quyết ly hôn thế nào?
👉 Nam thanh niên tử vong cạnh viên gạch dính máu
👉 Muốn yêu cầu chồng bồi thường tuổi thanh xuân khi ly hôn
👉 Nam sinh đâm dao, đuổi người tình của mẹ ra khỏi nhà
👉 ‘Bố già’ vùng cao bị bắt tại đất Cảng
👉 49 ngày truy tìm nữ hung thủ giết thầy bói bằng nhát đâm tàn độc
👉 Cô gái nghi bị sát hại trong tiệm thuốc tây
👉 Phá đường dây tiêu thụ tiền giả quy mô lớn

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here