Nhà phố 2 tầng tân cổ điển kích thước 5x10m

5
14Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển mới mang một phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát . Đội ngũ KTS ĐAQ-Architecture đã thiết kế toàn bộ nhà được trồng xung quanh với những hàng cây xanh mát dịu thì ta còn có thể cảm nhận được màu sắc mộc được sử dụng pha trộn lẫn màu sắc trắng của toàn bộ ngôi nhà được hài hòa trong những đường nét của công trình giúp ngôi nhà trở nên thân thuộc gần gũi hơn với thiên nhiên. Khung cửa kính được thiết kế theo phong cách Châu Âu là kính 2 lớp , ngoài ra xu hướng 2019 là sử dụng nhựa giả gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, rất sang trọng.
Ngôi nhà được thiết kế hướng ra mặt tiền đầy nắng và gió là điều kiện những khung cửa sổ bằng kính ra đời điểm nhấn cho ngôi nhà của gia chủ thêm tiện nghi và sang trọng hơn.
Thiết kế nhà phố 2 tầng này sẽ không chán, với những hoạ tiết nhẹ nhàng thanh thoát theo phong cách Châu Âu nhưng đâu đó vẫn mang một nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 2019 đã phát huy hết giá trị sử dụng của lô đất bằng nhiều chức năng khác nhau mang lại bầu không khí sinh hoạt gia đình sáng mát, thông thoáng.
Hãy đến với chúng tôi Cty Kiến trúc Xây dựng ĐAQ bằng cả trái tim và trách nhiệm sẽ đồng hành cùng khách hàng làm nên một ngôi nhà mơ ước.
——————————————————————–
_ Link theo dõi :
_ Link website:
_Link đăng ký kênh:

#thietkenhadepphanthiet #Thietkenhadepdoananhquoc #nhapho2tangphanthiet #nhapho2tangtancodien #doananhquoc #thietkedoananhquoc #nhacap4maithaidepgiare #banvethietkenhacap4 #Thietkenhadepnhacap4maithai
#nhacap4dep2019phanthiet #Nhacap4giacucrePhanThiet #Maubietthuphogaclung #Nhaphotancodien #Nhamaithaigaclung #Bietthu7x17m #Bietthudoananhquoc #BietthudepPhanThiet #Thietkebietthusangtrong #Bietthumaithai #nhacap4maithaiPhanThiet #nhadepbinhthuan #nhadepPhanThiet #ThietkenhadepDoanAnhQuoc #Nhacap4maithaidongian #thietkenhadepphanthiet #Thietkenhadepdoananhquoc #nhapho2tangphanthiet #nhapho2tangtancodien #doananhquoc #thietkedoananhquoc

Nguồn:https://dothihoa.com/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here