Noel ( Misa ) Tặng Bưởi Free – MXH Bigo Live

1
48BIGOLIVE là phần mềm phát video trực tiếp qua mạng xã hội . Người dùng có thể trình diễn khoe ra tài năng của bản thân hoặc những sở thích thú vị của mình. Sau đó người xem sẽ hiểu hơn về cuộc sống của bạn, và thậm chí là bạn sẽ có một lực lượng khán giả trung thành!

Ghi chú :

Nét nổi bật của ứng dụng xã hội BIGOLIVE
Phát sóng trực tiếp- Các bạn có thể hát, nhảy, nấu ăn, thậm chí là những bài học nho nhỏ thú vị về trang điểm. Nói về những xu hướng nào đó đang thịnh hành. Nhìn chung, đó là chia sẻ trực tiếp những điểm mạnh, tài năng của bản thân, và cùng cho mọi người thưởng thức những màn trình diễn có 1-0-2.
Hình thức phát sóng là thực tế luôn – BINGOLIVE hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thật, vì bạn sẽ chủ động hoàn toàn trong việc giao tiếp với khán giả của mình cũng như chia sẻ với thần tượng của bạn một cách trực tiếp.
Theo dõi những nhân tố thú vị- BIGOLIVE còn cho phép bạn theo dõi những người mà bạn thích. Đặc biệt là bạn có thể nhận thông báo khi họ chuẩn bị lên sóng .
Những món quà dễ thương từ thế giới ảo- Bạn có thể gửi tim, kẹo, hoặc những loại quà khác cho người mà bạn thích đấy. Và đặc biệt là bạn có thể gửi trực tiếp đến thần tượng của mình ngay trong giờ họ đang lên sóng.
Luôn luôn tương tác ổn định trên điện thoại- Các bạn có thể xem những video trực tiếp ở bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. -Những phần thưởng hấp dẫn- bằng việc sở hữu lượng khán giả khổng lồ, và những món quà vô cùng dễ thương.
Văn phòng BIGOLIVE sẽ sẵn sàng gửi cho bạn những lời đề nghị cực kì hấp dẫn đó nhaaaaaa!
– Nguồn ; bigo live
– Link dowload Bigo Live ;
Thank your for watching !
– FB
– SUBSCRIBE ;

#bigolive #mxhbigo #bigolivevietnam

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

1 COMMENT

  1. Đừng Quên LIKE – SHARE – SUBSCRIBE Để Ủng Hộ Chúng Tôi Nhé ! Xem Full Clip Tại Đây
    https://www.youtube.com/channel/UCwbLTA07qIp7WqPldK3O1yA/videos?view_as=subscriber
    Thank your for waching !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here