Nơi bán đá thạch anh rải nền phong thủy 0905414245

0
44đá thạch anh phong thủy tài lộc
thượng hiệu: 0905.41.42.45 thạch hoàng
UY TÍN và chất lượng LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

LỜI MỞ ĐẦU ,chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng trong nhiều nam qua,
kinh chúc quý khách hàng và mọi người vạn sự như ý

TRUY CẬP TRANG CHỦ
youtube từ khóa tìm kiếm nhanh SĐT 0905.41.42.45 để tìm hiểu thêm về nguồn gốc đá tự nhiên việt nam, và cách khai thác đá thạch anh trong lòng đất
CHÚNG TÔI KHAI THÁC VÀ CUNG CẤP SỈ LẺ TOÀN QUỐC:VỚI GIÁ THÀNH RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

LƯU Ý CHÚNG TÔI CHỈ SỬ DỤNG MỘT SỐ ĐIỆN THOẠI DUY NHẤT
ĐT 0905.41.42.45 VÀ: zalo 0905.41.42.45

CÔNG DỤNG, VÀ CÁCH SỬ DỤNG, đá thạch anh tự nhiên
Công dụng của đá thạch anh hồng,trắng thô vụn: Hiện nay, đá thạch anh đang được sử dụng rộng rãi trong phong thủy và cuộc sống hằng ngày..chúng tôi khai thác và cung cấp SỈ LẺ TOÀN QUỐC,các loại đá thạch anh tự nhiên việt nam, chất lượng tốt nhất.và giá thành rẽ nhất.

lưu ý ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN SẼ TỰ CÂN BẰNG VÀ DÙNG HÒA
quang trọng nhất nguồn đá, và chất đá tốt thiên nhiên, thì mới có năng lượng cao VÀ TỐT: THÌ MỚI HÓA GIẢI ĐƯỢC TỪ TRƯỜNG XẤU,VÀ CẢI THIỆN VẬN MỆNH,TÀI VẬN CỦA GIA CHỦ
và sức khỏe cho người sử dụng

(đá thạch anh tự nhiên được sử dụng rộng rải)
1 PHONG THỦY NHÀ CỬA
2 THIỀN ĐỊNH
3 VẬT LÝ TRỊ LIỆU
4 KHAI THÁC TIỀM NĂNG CON NGƯỜI
5 PHÒNG SÔNG HƠI
6 HỒ CÁ; HỒ BƠI; SÂN VƯỜNG
7 LỌC NƯỚC
VÀ DÙNG CHO CÁC MỤC ĐÍCH KHÁC TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY
chúng tôi khai thác và cung cấp đá thiên nhiên 100% chất lượng ,năng lượng cao giá thành rẻ .cho mọi nhà
ĐÁ THẠCH ANH VỤN CÓ 6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI RẢI NỀN NHÀ
1. Các yếu tố phong thủy tác động đến ngôi nhà
Một căn nhà nhà tốt về phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm, hạnh phúc, tiền bạc làm ra được tích lũy, cơ thể khỏe mạnh, con cái ngoan hiền. Trái lại một căn nhà có khiếm khuyết về phong thủy thường mang lại nhiều bất ổn và trở ngại trong cuộc sống. Khi mua hay xây nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy, thế nhưng trong thực tế do điều kiện chủ quan cũng như khách quan mà hiếm khi các bạn có được.
Tìm biết và xử lý tất cả các khiếm khuyết của căn nhà là một điều cần thiết, có như vậy mới có thể cải hung hóa cát. Các khiếm khuyết về phong thủy tạm thời được phân loại như sau:
Địa khí: năng lượng của đất hay địa khí tại vị trí xây nhà thấp nhân khí dần bị tiêu tán, sức khỏe giảm sút, mắc nhiều bệnh tật vì vậy mà trí tuệ kém cỏi, khi đứng trước những lựa chọn quan trọng sẽ có những quyết định chính xác. Những mảnh đất có hình tam giác, hình tròn, mảnh đất hình thang có mặt trước rộng phía sau hẹp dần… những mảnh đất do san lấp ruộng, ao hồ là nơi có địa khí thấp là nơi có trường khí bị lưu tán.
Ngũ hành: Một căn nhà phạm khuyết điểm về ngũ hành thường do việc bố trí phòng ốc, bàn thờ, bếp, bồn cá, lò sưởi không đúng phương vị. Nếu có sự xung khắc thường mang lại sự xung đột bất hòa trong cuộc sống
Hình thể nhà và đất : Do khuyết điểm của thế đất không bằng phẳng, hình dáng khuyết tật, nhà cửa xây dựng mất cân đối, các cung vị bát quái bị lồi lõm. Sự bố trí phòng ốc trong căn nhà được hài hòa thuận vị là điều tốt đẹp. Thế nhưng nếu bố trí nghịch vị thì cần phải có sự hóa giải đúng mức và kịp thời. Ví dụ như cửa phòng ngủ trực diện với phòng tắm; phòng ngủ nằm ngay trên bếp, bàn thờ; cầu thang trổ ra cửa vv… Phòng tắm nằm ngay trên, phía trước cửa chính; cầu thang đổ ra cửa; ba cửa nhà thông thương; nhà hay phòng có hai lối rẽ; nền nhà cao thấp hay khuyết góc. Những tác hại xấu do bên ngoài: như là ngã ba đâm vào, đòn dông, cột đèn, cây cổ thụ, biển báo, độ dốc, ao hồ sông rạch, núi đồi cản trở.
Phương pháp xử lý những khiếm khuyết này như sau:
Trải đều một lớp đá thạch anh vụn lên mặt nền nhà trước khi lát gạch lên, lớp thạch anh này có tác dụng như một tấm thảm ngăn chặn các tia đất xấu từ dưới đâm lên đồng thời với mức năng lượng tương đương các vị trí có “long mạch” nó sẽ bổ sung địa khí cho ngôi nhà. Đây là việc xử lý phần chìm nên không cần căn cứ theo mệnh của chủ nhà có thể dùng thạch anh hồng hoặc trắng đều được.

Đá Thạch Anh Hồng được mệnh danh là ‘Tình Thương Thạch’ : Đá của tình thương, hôn nhân, tình cảm.

Đá Thạch Anh Hồng là biểu tượng của tình yêu ,tăng cường khả năng giao tiếp, giúp gắn chặt tình thương, khai mở các mối kết trong lòng và cởi mở với tất cả mọi người xung quanh. tạo duyên bán hàng, cải thiện tình cảm vợ chồng.

Ngoài ý nghĩa về phong thủy , Thạch Anh Hồng còn ứng dụng trong y học như : phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phát xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu , nếu như để chúng bên cạnh giường nằm có thể ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước đưa lên nên có thể tạo một giấc ngủ an lành.Thạch Anh Hồng giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng tính dục và khả năng thụ tinh.
lưu ý chúng tôi chỉ sử dụng một số điện thoại duy nhất
0905.41.42.45 thạch hoàng
lh tư vấn MIỄN PHÍ 0905.41.42.45 thạch hoàng

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here