Nữ vệ sĩ xinh đẹp tập 12 Thuyết Minh

39
6Nữ vệ sĩ xinh đẹp tập 12 Thuyết Minh

Là bộ phim có nội dung kể về Quan Tiểu Địch (Địch Lệ Nhiệt Ba) – một cô gái xinh đẹp bốc lửa – cơ duyên xảo hợp ngẫu nhiên tham gia một khóa tập huấn vệ sĩ tại một trung tâm đào tạo vệ sĩ, cùng quen biết với những cô gái trẻ tuổi xinh đẹp tài năng khác.
Trải qua quá trình rèn luyện gian khổ, các cô gái bị thử thách không chỉ là khả năng thể chất, mà cả sự tự tôn và nhân cách. Nhóm 5 cô gái của Quan Tiểu Địch trong kỳ thi tốt nghiệp đã gặp một nhiệm vụ trong đó phải có 1 người hy sinh tư cách dự thi của bản thân mới có thể hoàn thành. Quan Tiểu Địch đã tự nguyện hy sinh để nhóm vượt qua. Kết quả khi cô gái kiên cường đang khóc nhè vì trượt tốt nghiệp thì huấn luyện viên cười bảo hy sinh bản thân mới là thử thách quan trọng nhất.
Kết quả từ những cô gái nổi loạn không hiểu chuyện đã dần trưởng thành, tốt nghiệp khóa huấn luyện, bắt đầu truyền kỳ về những nữ vệ sĩ gợi cảm.

MỜI QUÝ VỊ XEM PHIM!

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

39 COMMENTS

  1. Chắc Báo Hồng có chuyện khó nói chứ tính Báo Hồng không phải loại người đó đâu. Nhưng nói thật thích nhất cái đồng hồ của Báo Hồng

  2. khi tập luyện chạy 400m vác vật nặng 10% trọng lượng chạy bở hơi tai, trong khi chạy tay k còn thua Dương Đại Phương bế thêm 1 em bé =)))

  3. Mong cho tiểu bạch k phải là con trai ruột của pháp h . Chỉ mong 2 ng họ thành đôi .k mong là ae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here