PHIM CHIẾU RẠP – SÀI GÒN, ANH YÊU EM FULL HD | PHIM ĐIỆN ẢNH HÀI ĐẶC SẮC

21
16Sài Gòn Anh Yêu Em phim thuộc thể loại hài hước xoay quanh câu chuyện kể về bốn cuộc tình với những cung bậc tình cảm khác nhau, trong đó có một mối tình tái hợp thì trước đó họ đã yêu nhau một thời gian nhưng vì lý do gì đó đã chia tay, sau một thời gian dài tình cờ gặp mặt trên một con phố thì muốn quay trở lại, đến câu chuyện tình thứ hai của hai chàng trai yêu nhau và tiếp theo là cuộc tình thiên liêng cao cả của người mẹ dành cho con.
Phim chiếu rạp vào tháng 10.2016, có 5 câu chuyện, 10 nhân vật. Những câu chuyện tình lãng mạn, dễ thương xen lẫn tính hài hước được thể hiện tinh tế ở Sài Gòn. Phim do Lý Minh Thắng làm tổng đạo diễn và Huỳnh Lập, La Quốc Hùng làm đồng đạo diễn.
Mời các bạn cùng xem SÀI GÒN, ANH YÊU EM FULL HD nhé! 🙂

Hãy đăng ký theo dõi qua:
Youtube:
Fanpage:

Vui lòng không reupload dưới mọi hình thức!
#saigon, #saigonanhyeuem, #phimdienanh, #phimchieurap,

Nguồn:https://dothihoa.com/

21 COMMENTS

  1. Phim thực sự rất hay, cảm ơn đoàn làm phim nhiều ạ. Và mình đã rất buồn vì ông Sáu còn chưa biết tên con trai mà đã phải xa mãi. Và buồn vì câu nói của bà B lúc ông Sáu mất "lơ là với người thương một chút, quay lại là không còn kịp nữa". Lúc đó mình lại nhớ đến Bà Nội, bà cũng đã ra đi về nơi ấy thật nhanh mà không ai ngờ tới. Nước mắt lại rơi, rơi vì thương, rơi vì nhớ. Kiếp người thật vô thường. =((((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here