Phim Thuyết Minh 2019 | Thiên Kim Báo Thù – Tập 14 | Chuyện Tình Yêu Và Hận Đan Xen

27
46Xem Thêm Nhiều Phim Hay :
Xem Trọn Bộ Thuyết Minh :

Phim lấy bối cảnh loạn thế ở Thanh Đảo, kể về một câu chuyện tương ái tương sát. Năm 1936, quân Nhật tấn công đến Hoa Bắc. Thiếu gia Hàn Chí Kiệt của Cửu Long hội giết chết bang chủ Tiết An Thái – kẻ theo bọn Nhật, sau đó  vì mẹ bị bọn Nhật hại chết mà vô cùng căm phẫn, anh giành lấy bến tàu từ tay Nhật. Con gái của Tiết An Thái là Tiêu Lam nhẫn nhục tiếp cận Hàn Chí Kiệt để báo thù cho cha, nhưng vô tình lại nảy sinh tình cảm với anh. Đến khi Hàn Chí Kiệt rơi vào muôn vàn nguy hiểm cửu tử nhất sinh, Tiêu Lam xả thân giúp anh. Nhưng khi hai người sắp kết hôn thì Hàn gia lại gặp họa diệt môn và Tiêu Lam bị giá họa, từ đó người có tình trở mặt thành thù.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

27 COMMENTS

  1. Điểm này chí kiệt ngu quá nghĩ cho ng ta mà ko nghĩ đến cơ đồ của bố và mình kim thiên muốn thông gia với lão ngũ để tạo vây cánh và thế lực cho mình nhưng chí kiệt lại ko hiểu mưu đồ của ông

  2. Cái ghế hội trưởng có khác gì cái ngai vàng đâu thằng nào chả muốn ngồi đã đến lúc rồi bọn nhật dương đông kích tây dụ sở trưởng đi để nhân cơ hội ra tay

  3. Anh em vào sinh ră tử vì đàn bà mà trở mặt thành thù (đàn bà nó là cái giá treo cổ nếu ta ko tỉnh táo)

  4. Anh em ngày xưa vào sanh ra tữ bây giờ vì danh lợi chém giết lẩn nhau .phim nầy kg có ai tốt cả ,

  5. Không biết tên hội trưởng này có biết con tiêu Lam là con của An Thái không biết.a tinh rất tốt với tiêu lam.mà con tiêu lam này cứ thích chí kiệt.khốn nạn.

  6. Cái thằng hội trưởng rất khốn nạn.Thuyết minh kém .ở các phim Bí mật hộp vàng.phim Sinh tử chiến.phim Con tin bí ẩn.vv.thuyết minh rất hay mà dễ hiểu.

  7. Hết 10 năm rồi đến 5 năm truyền ghế rồi đến 5 năm sau vẫn ko rời ghế nữa bắn bỏ luôn cho rồi

  8. Oan oan tương báo..! Trạng chết chúa cũng băng hà..
    Dưa gang đỏ đít thì cà đỏ trôn..?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here