Phượng Tù Hoàng tập 16 thuyết minh

20
32Bấm nút đăng ký theo dõi kênh hoặc truy cập để nhận thông báo khi có video mới.
Like, chia sẻ, bình luận ủng hộ kênh nhé cả nhà
Đăng ký theo dõi thêm kênh Nhạc Hoa-Chinese Music
Subscribe kênh Nhạc Hoa lời việt tại

Phượng Tù Hoàng (chữ Hán:: 凤囚凰, tiếng Anh: Untouchable Lovers) là bộ phim truyền hình Trung Quốc chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong (天衣有风). Bộ phim do Vu Chính sản xuất
ND : Thiên Cơ Các – một tổ chức hàng đầu muốn lật đổ vị vua đang cai trị thời nhà Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Để thực hiện âm mưu, Thiên Cơ Các đã âm thầm thay thế chị gái của Lưu Tử Nghiệp là Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt. Dưới thân phận của Sở Ngọc, cô đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự. Dung Chỉ sau đó đã giả chết để mong Sở Ngọc tha thứ. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi cả hai cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi. Sau 5 năm, cả hai gặp lại nhau khi Sở Ngọc được chọn gả cho Hoàng tử Bắc Ngụy, người đó không ai khác chính là Dung Chỉ.
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Trương Dật Kiệt, Trương Hinh Dư, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Nam, Bạch Lộc, Lý Tông Lâm, Kim Hạo Thần, Thạch Duyệt An Hâm, Dương Minh Na, Chu Tiễn, Trương Siêu Nhân, Hồng Nghiêu, Mễ Nhiệt,
Xem trọn bộ Phim Phượng Tù Hoàng tại Bấm nút đăng ký theo dõi kênh hoặc truy cập để nhận thông báo khi có video mới.
Like, chia sẻ, bình luận ủng hộ kênh nhé cả nhà

Nội dung: Phim Phượng Tù Hoàng được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Phim là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng cũng đầy lãng mạn giữa Dung Chỉ (Tống Uy Long) và Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng).
Trong phim Phượng Tù Hoàng, Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc là một nàng công chúa nổi tiếng hoang dâm, ham mê nam sắc, nuôi dưỡng vô số sủng nam. Nàng là chị gái vị vua đang cai trị thời nhà Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Thiên Cơ Các – một tổ chức hàng đầu muốn lật đổ Lưu Tử Nghiệp, đã âm thầm thay thế Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt. Dưới thân phận của Sở Ngọc, cô đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự. Dung Chỉ sau đó đã giả chết để mong Sở Ngọc tha thứ. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi cả hai cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi. Sau 5 năm, cả hai gặp lại nhau khi Sở Ngọc được chọn gả cho Hoàng tử Bắc Ngụy, người đó không ai khác chính là Dung Chỉ.
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Trương Dật Kiệt, Trương Hinh Dư, Ngô Cẩn Ngôn
Subscribe kênh Nhạc Hoa – Chinese Music:
Theo dõi thêm kênh Nhạc Hoa Hay Nhất:
Subscribe kênh Nhạc Hoa lời việt tại

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

20 COMMENTS

  1. Con Quỉ Công Chúa Sở Ngọc ngu như heo đúng xem tiếp càng thấy bực cho một đám ôn thân tâm tư còn tệ hơn xúc sinh.

  2. Vãi coi đến tập 16 mới biết thì ra đây là câu truyện do 1 ông kể chuyện nghĩ ra và kể. 🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂

  3. Xem phim này thì thấy con người đối xử với con người khốn nạn không có một chút tình người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here