Plant Vs Zombie 2 – Quyết Liệt Công Kích Zombies – Tập 33 | Big Bang

28
43Plant Vs Zombie 2 – Quyết Liệt Công Kích Zombies – Tập 33 | Big Bang

Cốt truyện thường không phải là điểm nhấn khiến các game thủ quan tâm nhiều ở một tựa game thủ trụ, có lẽ chính vì vậy mà Popcap đã lồng ghép một tình huống khá “dị” xoay quanh hành trình của người chơi trong PvZ 2. Bạn sẽ vẫn phải “cặp đôi” với tên hàng xóm “điên khùng” Crazy Dave, nhân vật chính của phần một.

Chuyện là một buổi sáng như bao sáng khác, khi bạn đang bận rộn trồng cây để chiến đấu với những con zombie còn sót lại thì Crazy Dave ghé thăm bạn cùng với chiếc bánh Taco trên tay. Sau khi chén sạch chiếc bánh, trong cơn thòm thèm, Dave đã đưa bạn và chiếc xe mang tên Penny của hắn quay ngược lại thời gian chỉ với mục đích là được ăn lại chiếc bánh Taco đầu tiên khi nó xuất xưởng. Tuy nhiên không rõ luống cuống thế nào mà Dave “điên” đã chỉnh nhầm và khiến cả nhóm quay trở lại thời kỳ Ai cập cổ đại 4.500 năm trước Công Nguyên.

Trớ trêu thay, đây lại chính là thời điểm mà lũ zombie khát não đang hoành hành mạnh hơn bao giờ hết. Nhiệm vụ của bạn sẽ luôn luôn là chống lại lũ Zombie, thu thập đủ số lượng ngôi sao cần thiết để quay trở về thời hiện đại.

➤ Đăng Ký Chanel :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :

➤ Kênh Live Stream Big Bomb VN :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

28 COMMENTS

  1. Trời ơi,game tuổi thơ của bao nhiêu anh em,mà điều cái này hiện đại xíu :vv,em ko ngờ anh có chơi plants vs zombies lun :))

  2. ◻️⚪️◻️⚪️⚪️◻️◻️◻️🔺🔺◻️◻️🔺🔺🔺◻️⚪️◻️◻️⚪️⚪️⚪️◻️⚪️◻️◻️⚪️◻️⚪️⚪️

  3. Anh phải bấm vô con xanh xanh đó nó mới bắng nha 😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

  4. Lôi điện sông kít 😂😂😂😂😂😂

    Lôi điện thông đít 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

  5. 19:44 cái đó ko phải là vũ trụ mà cái đó là màn tương lai tập sau bn tìm vào cái đảo có chữ fat future chính là cái màn đó chơi để lấy con plan quạt gió nó có thể khắc chế dc bọn zom bay ,đu dây của màn tương lai,cướp biển,thành phố bị bỏ hoang đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here