Quà tặng tranh ngựa treo tường ý nghĩa

0
40

Tranh ngựa treo tường là dòng tranh mạ vàng cao cấp tại Phúc Tường Gold. Bức tranh là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai, trung thành và mang lại sự may mắn, tài lộc.

  1. Tranh ngựa treo tường có ý nghĩa gì?

Ngựa là loài vật có sức chịu đựng dẻo dai, nhanh nhẹn nên ngựa tốt được coi là vũ khí đắc lực của tướng sĩ khi ra trận. Và có một con ngựa tốt là có lợi và góp phần vào thành công của cuộc chiến. Bức tranh mang đến niềm hạnh phúc và tin vui, thành công cho gia chủ.Hình ảnh ngựa còn là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh và sự thành đạt.

 

Ngựa đã là phương tiện giao thông quan trọng nhất từ ​​thời cổ đại. Đôi khi những chú ngựa đã phải di chuyển rất xa để vận chuyển hàng hóa hoặc gửi tin báo. Vì vậy, tranh ngựa mạ vàng có ý nghĩa mang may mắn và tài lộc đến với gia chủ.

2. Ý nghĩa số con ngựa trong tranh ngựa treo tường

Tranh ngựa treo tường nhất mã: Được mệnh danh là con số của Thần, Chúa (trời). Con số 1 tượng trưng cho sự độc nhất, vượt trội và không thể bị thay thế bởi bất kỳ ai. Nếu bạn quyết định treo một bức tranh ngựa hoặc một cái gì đó chỉ có một con ngựa, điều đó có nghĩa là bạn rất quan trọng và có ý nghĩa đối với mọi người. 

Tranh ngựa song mã: Hai con ngựa là tượng trưng cho tình yêu, là hạnh phúc lứa đôi, trọn vẹn vẹn tròn. Và bức tranh song mã tương tự như  chủ đề chim công, thiên nga… là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới của các cặp đôi mới cưới. 

Tranh ngựa treo tường ba con ngựa:  Hình ảnh ba con ngựa tượng trưng cho sự gắn kết, bền vững và còn là biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ.Thông thường, khi muốn treo một bức tranh gồm nhiều bức người ta nghĩ ngay đến việc treo tranh theo bộ ba, không quá ít hoặc quá nhiều để tạo sự cân đối và tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tranh treo. 

Tranh ngựa treo tường bốn con ngựa:  Số 4 không phải là con số yêu thích của người Trung Quốc vì nó được phát âm gần với từ “tử”. Nhưng một số yếu tố của thiên nhiên hoặc con vật linh thiêng được ghép lại thành bộ 4, ví dụ Tứ linh,Tứ thư hay nhiều bức tranh của Việt Nam như Mai Lan Trúc Cúc, Đào Lan Trúc Cúc, Tùng Cúc Trúc Mai, 

Tranh ngựa treo tường 5 con ngựa: Con số 5 tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền uy của gia chủ bởi sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành. Một con số đối xứng hiếm có và khá đẹp với ý nghĩa của sự bất tử và trường tồn. Con số này cũng rất phổ biến trong Phong thủy khi dùng để bài trí đồ đạc trong nhà. 

Tranh ngựa treo tường 6 con: 3,6,9 là bộ tranh may mắn theo quan niệm xưa. Những thiết kế gắn liền với bộ 3 số này có thể giúp chủ nhân hóa giải vận đen, mang lại may mắn. 

Tranh ngựa treo tường 7 con:  Mã đáo thành công có 7 con ngựa thêm một con số kỳ lạ, huyền bí nhưng không kém phần ý nghĩa đó là số 7 gắn liền với nhiều truyền thuyết sâu sắc và linh thiêng. Theo quan niệm Phong thủy, con số này còn có thể xua đuổi tà ma và ma thuật

Tranh bát mã: Số 8  là con số may mắn của người Việt, bên cạnh đó bát đồng âm với phát nên tranh bát mã rất được yêu thích. 

 

3. Những lưu ý khi trưng bày tranh ngựa treo tường

Tranh ngựa treo tường  là biểu tượng “Mã đáo thành công” được nhiều người ưa chuộng và thường trang trí trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc, đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh buôn bán. Khi treo tranh ở phòng làm việc, phòng khách, phòng làm việc nên để tranh ngựa chạy hướng vào nhà. 

Hầu hết những điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa đều liên quan đến hướng của những con ngựa. Vì vậy, bạn nên treo tranh theo hướng bát trạch trong nhà với ý nghĩa là tám con ngựa mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Tranh ngựa treo tường cũng là món quà mừng khai trương cửa hàng, khai trương công ty, tân gia với hàm ý cầu mong may mắn, thành công, thăng tiến. Khách hàng thường tìm đến Phúc Tường Gold  để đặt mua những bức tranh mạ vàng cao cấp mã đáo thành công làm quà tặng sếp, đối tác, gia đình…

Liên hệ với Phúc Tường Gold qua: 

Web: quatangmavang24k.vn

Page: Quatangmavang24k

Hotline: 078.707.2222

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dothihoa.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here