Review 4 Khối Thủy Tinh Núi Lửa Nặng 9,5kg Cho Anh Em Xem. Thực Tế Giá Trị Của Thủy Tinh Núi Lửa.

24
36Review 4 Khối Thủy Tinh Núi Lửa Nặng 9,5kg Cho Anh Em Xem. Thực Tế Giá Trị Của Thủy Tinh Núi Lửa.
#Tranvannamvangbacdaquy là kênh Youtube về Dò tìm vàng bạc, đá quý , kho báu, cổ vật khám phá các bí mật cực kỳ hấp dẫn. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem các video mới nhất từ Trần Văn Năm Chế Tác Đá Quý.
Liên hệ
SĐT: 0828899988
ZaLo: 0828899988
Face Book Trần Văn Năm:
Email: caocuong.yb@gmail.com

———–
Chú ý: Video của chúng tôi có bản quyền 100%, chúng tôi nghiêm cấm tất cả các tình trạng lấy video để đăng trên các trang mạng XH, Reup trên YT. Mọi hành vi vi phạm sẽ được loại bỏ mà không báo trước.
=========
Để liên hệ đặt quảng cáo trên kênh quý vị vui lòng liên hệ với quản trị kênh theo địa chỉ gmail: caocuong.yb@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

Nguồn:https://dothihoa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dothihoa.com/kinh-doanh

24 COMMENTS

  1. Ko có tài làm YouTube thì đừng bốc phốt người ta. Anh đào cực khổ. Làm clip cho coi còn nói này nói nọ

  2. bạn ơi, có viên thô nào khoang 1kg ko bán cho mình một viên, với bạn có mài mặt nhẫn ko. mình muốn mua 1 viên tròn 13 đén 15mm

  3. Có giá trị chắc thấp thôi chứ tiền mà nhiều thì chắc không bao giờ có video này vì sẽ bị nộ điểm đào

  4. Mình có loại này nhưng màu tím. Được chẻ ra từ giữa đá hoa cương. Vì chú mình làm nghề chẻ đá nên khi chẻ ra bị giữa đá có màu khác nên chú để lại. Chú mình chỉ là dân chẻ đá làm kiền nhà nên cũng không biết loại đá màu tím là đá gì. Mình có chẻ ra được 2 cục khá lớn. khoảng 1,5kg 1 cục, còn cục kia là 1kg1. Nhưng không biết có giá trị hay không nữa. Hòn đá lớn được chẻ ra vẫn còn nằm trên núi. Mình chỉ lấy 1 phần màu tím bên trong đá thôi. Mình dùng chẻ đá nhưng đá không trầy. Lúc đầu bụi bậm lắm nhưng khi rửa qua nước thì đá màu tím ánh, có chói sáng sáng. Không bị rạng nức. Đá rất khó vỡ, mình chẻ là chẻ theo các chỉ của đá hoa cương mới lấy ra được. Chứ chẻ thẳng vào viên đá tím thì không được. Chú bảo có hôm kia thì màu xanh lá. Nhưng hnay thì màu tím. Chú mình có chỉ lên chỗ hòn đá màu xanh lá nhưng mình không lên. Mình chỉ lấy đá màu tím về bỏ hồ cá. Vì cũng dân miền quê nên chẳng biết nó cò giá trị không. Giờ mình chỉ còn 1 viên nặng 1kg1 thôi. Nhưng bỏ vào nước nó không đóng rêu gì cả vì mình có thả vào hồ cá 1 thời gian dài. Còn viên kia thì lạc mất mình tìm không thấy. Mình xem các clip khác thì toàn thấy m.n đào cát,rồi nhặt được ở suối các loại đá pha lê gì đó. Nhưng những cục đá đó nhỏ hơn cục của mình, không có ánh sáng sáng,với lại của mình thì được chẻ trong đá ra nên mình cũng không biết gọi là đá gì. Của mình không phải là 1 khối to. Mà bên trong nó như mọc chỉa chỉa ra xung quanh tâm của hòn đá lớn hoa cương. Có ai biết loại đá của mình là gì không ạ? Mình tìm hoài không biết loại gì.

  5. Xin hỏi trong đá thủy tinh núi lửa bác lấy được có bóng khí ko, em cũng vừa mới có người giới thiệu là đá thủy tinh núi lửa, nhưng khi mang về vụn của có ko sắc, nhưng bản thân viên đá có gờ, cầm vào bị cắt da, đứt tay, phía trong có bọt khí, ko biết có phải đá thủy tinh hay cặn thủy tinh nấu nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here