Review phim CRAZY RICH ASIANS

30
61Review phim CRAZY RICH ASIANS

Facebook:
Instagram:

Kênh Phê Truyện:
Kênh Phê Vlogs:

Đây là video review phim CRAZY RICH ASIANS (CON NHÀ SIÊU GIÀU CHÂU Á).

Images and videos from Crazy Rich Asians, The Hangover, 21, Breakfast at Tiffany’s, Columbus, Searching, Silicon Valley, Fargo, Ghost in the Shell, Heroes, Sixteen Candles, The Joy Luck Club, Black Panther and The World of Suzie Wong are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giao-duc

30 COMMENTS

 1. Khi xem xong phim mình học được hai từ rất hay là Banana và Egg . Banana : Ý nói những người Châu Á sinh sống và làm việc tại Châu Âu , ngoài là người da vàng , nhưng bên trong lại có tư tưởng suy nghĩ phương Tây . Egg : Ý nói những người Châu Âu sống tại Châu Á , nơi mà họ tìm thấy cách sống của mình , giống như trên , ngoài thì họ là người da trắng , như tư tưởng và suy nghĩ lại là người da vàng .

 2. Coi này càng chán điện ảnh VN, xem gái già lắm chiêu 3 rồi mới thấy cách điện ảnh VN kiếm tiền 😣😣, nhưng nghe nói 1 2 năm nữa sẽ có nhiều tác phẩm tốt thật sự… Hi vọng

 3. Vừa mới coi bộ phim song . Phải công nhận bộ phim hay ý nghĩa và thứ mình thích nhất chính là bối cảnh . Rất hoành tráng mọi thứ đều hoàn hảo . Bộ phim 120 phút và mình dành 150 phút để coi vì có nhiều đoạn mình coi lại cũng như 20 phút để coi lại rewiew của phê phim . Mình thích mọi thứ từ tuyến nhân vật và cách cư sử hình ảnh âm nhạc .
  Nhưng có 1 điều mà mình thấy hoặc do bộ phim ngắn quá hoặc do mọi thứ được tập trung quá nhiều vào bối cảnh nên mình cảm thấy còn thiếu quá nhiều .
  1 Người bà cuối phim ta đã thấy người mẹ chấp nhận cô ấy nhưng người bà thì chưa . Qua một vài đoạn thoại lúc đầu ta đều hiểu người nắm quyền lớn nhất trong gia tộc là người bà . Sự chấp thuận hay sự chuyển biến của người bà chưa được khai thác .
  2 Thứ 2 có 1 cái là việc anh zai cầu hôn bà này . Như đã nói chưa có sự chuyển biến mạnh cho toàn thể gia đình . Việc ảnh đến với bà này chả khác ổng từ bỏ mọi thứ vì bà này . Nói chung nó chưa đủ để cảm nhận dc hết .
  3 Có lẽ mình là đứa đọc khá nhiều truyện từ dịch tới cover của Trung và có 1 dòng truyện là Đô Thị nói khá nhiều về các gia tộc lớn tại trung quốc . Nên mình thấy hình dung mọi thứ ở phim này nó chưa lột tả đc hết . Có 1 câu nói của trung là ; Bước vào hào môn sâu như biển . Cho dù mọi thứ như nào thì có 1 điều không đổi là anh này tên là Nick Young là người thừa kế của gia tộc . Việc khi thành phu nhân Young thì cư sử của chị như nào mới là thứ mình quan tâm

 4. Là 1 người Việt trừ dân tộc mình ra t chả quan tâm Á là cái quái gì,mấy cái tự hào shit gì đấy thấy chả hợp lý gì cả.

 5. Nội dung :🆗
  Cốt truyện 🆗
  Phân tích🆗
  Hình ảnh 🆗
  Nhân vật:người Trung Quốc
  ==>bỏ,nhìn là thấy đ*o ưa được rồi,cmm xem phim khác hay hơn.

 6. 2 năm sau video đầy tự hào về người Châu Á thành công tại Mỹ thì g đây – Parasite của Korea đã chiến thắng toàn bộ các giải thưởng quan trọng nhất của OSCAR!

 7. Thực sự là sau khi xem phim xong, em đã có suy nghĩ như nhiều người nói ở đầu video. Nhưng sau khi xem xong review của anh em đã thay đổi quan điểm của mình, đúng là em đã quá vội vàng khi kết luận bộ phim chỉ là phim hài tình cảm bình thường, mà không nghĩ sâu về những ý nghĩa mà bộ phim mang lại. Cảm ơn Phê Phim nhiều!

 8. Cảm ơn bạn đã phân tích đoạn đầu khi nói về định kiến về người châu Á. Mình biết đến phim này do một người bạn Mỹ nói với mình, phần nào bộ phim thay đổi cách suy nghĩ của họ về người châu Á.

 9. ôi thật sự mình rất thích coi Phê PPhim. nhưng giọng bạn nói hơi khó nghe, nhấn nhá khôg cần thiết nên mình không tập trung được.

 10. thì nhân vật chính củng phải đẻ ở nước ngoài mới có tính cách phóng khoáng, lịch thiệp như người nước ngoài hoặc ở nước ngoài lâu năm mới đc như nhân vật chính, không muốn người nứoc ngoài kì thị cũng không dc

 11. chắc tôi đọc truyện nhiều nên mấy cái kiểu chia cấp độ giàu kiểu mới phất, kinh doanh nghề gì, số lượng thành viên và công việc trong gia đình/gia tộc, giàu mà thuộc danh gia vọng tộc, danh gia vọng tộc lại cũng tùy từng nhà mà có cấp bậc, giàu kinh tế và giàu có hậu trường chính trị….vân vân. Kiểu nó chả lạ lẫm gì sất 😂
  Mà nhất là những nhà giàu gốc trung thì phải nói là nó lại càng kinh khủng :))))

 12. Phim này xem ấn tượng nhất là cảnh cuối khi Rachel đánh mạt chượt với mẹ Nick. Câu thoại chất và cũng ý nghĩa nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here