"Rợn tóc gáy" với màn trình diễn xiếc thăng bằng của bộ đôi Trịnh Thắng – Phương Đông.

39
40Bạn Có Thực Tài? – 21h30 thứ hai – HTV7.

“Bạn Có Thực Tài?” lên sóng lần đầu tiên vào tháng 8/2014 và nhanh chóng lọt vào top những chương trình có rating cao nhất của Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh. Chương trình đề cao tính vui vẻ, giải trí cho khán giả. Các thí sinh tham gia, dù là với bất cứ tài năng nào, đều được chào đón và tôn vinh. Gameshow là sân chơi dành cho rất nhiều thể loại: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, võ thuật, biệt tài…

BGK của “Bạn Có Thực Tài?” sẽ bao gồm 02 thành phần: BGK chuyên môn & BGK khán giả. Các tiết mục dự thi phải hài hòa giữa nghệ thuật & giải trí. Mỗi tiết mục chỉ có 2 phút để trình diễn. Dưới 50% khán giả ủng hộ, tiết mục… bị loại. Trên 70% khán giả tại trường quay ủng hộ, tiết mục được cộng 1 điểm vào kết quả chung cuộc, nếu 90% khán giả bật đèn Xanh thì được cộng 2 điểm, và đặc biệt, nếu 100% khán giả ủng hộ, tiết mục sẽ được cộng 3 điểm.

BGK chuyên môn sẽ bao gồm 05 người, trong đó có 04 giám khảo cố định: đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Phương Thanh, diễn viên hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường. 01 giám khảo luân phiên thay đổi từng tập. Điều này đảm bảo đủ cho sự phản biện và nhiều góc nhìn khách quan cho mỗi tiết mục dự thi. Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục là MC chính của “Bạn Có Thực Tài?” 2015.

Tiết mục được BGK khán giả bình chọn và đạt số điểm cao nhất từ BGK chuyên môn sẽ dành giải vô địch cuộc thi tuần đó với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng. Mỗi tuần sẽ tìm ra 1 tiết mục vô địch, nhưng từ tuần thứ 2 trở đi sẽ có phần thi thách đấu bắt buộc, đương kim vô địch tuần 1 sẽ phải thi đấu với thí sinh đạt số điểm cao nhất của tuần 2 để bảo vệ ngôi vị đương kim vô địch.

Tất cả những thí sinh vô địch tuần sẽ gặp lại trong đêm Gala năm để cạnh tranh chức vô địch mùa giải cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Đăng ký tham gia với hotline: 0914.709.697 (gặp Ms.Yến).

Tập 13 – Bạn Có Thực Tài? 2016 –

Fanpage chương trình:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

39 COMMENTS

  1. Vô duyên ,ông dám so sánh ông với tôi không? Có hon được tôi không? Tôi vác 2bao xi măng một lần hai tay sách hai xô hồ ngày nào như ngày nào,đề nghị trương trình sau này có moi ai thì phải kiểm tra bệnh tâm thần trước

  2. Người ta thi trương trình ở việt nam mà ông thánh lại đem so sánh với Quốc Cơ Quốc Nghiệp đi thi đấu trường quốc tế.

  3. Thăng lê hoang no biêt con me gi ma lam giam khao.lê hoang may gioi may lên may biêu diên đi .thăng cho lê hoang.

  4. Địt mẹ cái thằng lê hoàng này móc mắt nó dục cho chó ăn đi giám khảo cái đéo gì

  5. Tui thấy bình thường mà có gì đâu phải rợn tóc gáy, họ là nghệ sĩ chuyên nghiệp sống bằng nghề đó thì k có gì để nói cả. Với tui tiết mục này vẫn chưa thực sự xuất sắc.

  6. Le hoang or Le hoan? If you are Le hoang I thin you is the best of the hell.You ,only you din,t seat that place any more A stupiest SON ,Okay?If you 're Hoan ,may be just go back home Thien Dai Cho

  7. Lê hoang bao q cơ q ng hai ngươi nam rở la sao bù lại ngươi nam đứng trên lai nặng hơn ngươi nứ diến viên nam này to gấp đôi nguoi nứ mà đầu vẫn con run chứng tỏ cổ vấn còn yếu

  8. Thằng bống Lê Hoàng này buồn cười! Lấy tiêu chí quy định trên sân khấu này để đánh giá người ta chứ sao lại lấy cặp đôi đồng nghiệp ở nơi khác để so sánh và làm cơ sở chấm điểm?!

  9. Le Hoang la thang ong co noi khong te nhi, dung bao gio so sanh mat day nhu vay. Ban khong sung dang de xem dung noi chi cho diem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here