Sản xuất kết cấu thép nhà tiền chế tại xưởng

1
40Nhà thép tiền chế ngày càng được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn không chỉ cho các công trình nhà xưởng sản xuất mà còn cho các công trình dân dụng nhờ những ưu điểm sau:
1. Thi công nhanh, chất lượng đảm bảo do quá trình sản xuất trong nhà máy được giám sát chất lượng chặt chẽ.
2. Đảm bảo tiến độ: Việc sản xuất trong nhà máy nên không bị yếu tố thời tiết tác động.
3. Không phát thải rác ra môi trường tại công trình: Cấu kiện được vận chuyển tới công trình, tiến hành lắp dựng với các liên kết bằng bu lông, hoàn toàn không phát sinh bất kỳ rác thải nào ra công trường.
4. Chi phí xây dựng rất hợp lý và có nhiều phương án để lựa chọn. Với các công trình dân sinh nó tạo ra sự khác biệt về kiến trúc, tạo được các không gian lớn do dầm thép vượt được nhịp lớn. Các công trình công trình công nghiệp thì càng ưu việt do nhà có thể vượt nhịp từ 20 đến 40m, hoặc lớn hơn nữa nếu có nhu cầu. Giá thấp hơn rất nhiều so với xây dựng bằng khung BTCT mà tiến độ thì rất nhanh.
5. Khi không còn sử dụng công trình nữa, hoàn toàn có thể tháo dỡ (vì liên kết bằng bu lông) để bán lại công trình cho người sử dụng khác lắp đặt ở một vị trí mới. Hoặc chí ít đem bán phế liệu vẫn thu hồi được một phần giá trị.
Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế xây dựng nhà khung thép tiền chế, hãy liện hệ với chúng tôi theo hotline 0912142305 hoặc 0981262305. email: fansivietnam@gmail.com

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/bat-dong-san

1 COMMENT

  1. Âm thanh có hơi ồn do ghi hình trực tiếp trong xưởng sản xuất. Mọi người xem clip để có thể hình dung được quá trình chế tạo nhà thép tiền chế một cách trực quan hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here