SHORT MV ĐIỂM TINH HỌA NHÂN – Chùa Thầy – HANOI SENNEN YOSAKOI – Áo Tấc HSY 2018-QUANGYO

11
18Một trong những sản phẩm không chính thức về bài diễn Điểm Tinh Họa Nhân dưới một góc nhìn khác, một suy nghĩ khác từ người biên đạo.
Với cá nhân của tôi, Điểm Tinh Họa Nhân không chỉ là một bài diễn kỷ niệm 10 năm thành lập đội Hanoi Sennen Yosakoi, nó là sự biểu hiện của sự trưởng thành. Bước phát triển mạnh mẽ của đội HSY trong suốt quá trình 10 năm.
Với các bạn, nó là một bài diễn tốt. Với tôi, đó là một giấc mộng đã theo suốt cuộc đời tôi
Xin cảm ơn ban quản lý Chùa Thầy đã tạo điều kiện để tôi có thể hoàn thiện MV này.
Trang phục: Áo tấc cách tân, trang phục biểu diễn của Hanoi Sennen Yosakoi
Một số hình ảnh được lấy từ Youtube của Ly Nguyễn (Khỉ), Artwork Kiên Trần (Kat)
YO! CHECK IT OUT!

====
Nhạc nền sử dụng: Tình ca – Trọng Hiếu, SlimV remix

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/lam-dep

11 COMMENTS

  1. Có bản đầy đủ không bạn ơi? Thề luôn, một bài biên dạo hay như này mà mình tìm mãi cũng không thấy bản nào đầu tư quay đẹp cả. Tiếc thật sự.

  2. Đúng là 10 năm 1 đam mê ạ 👍👍👍
    Ngóng chờ chặng đường mới của anh dành cho HSY, và cả bản thân anh nữa ạ.

  3. Cái vid này em phải nhấn replay mấy lần rồi í ạ, tuy lần đầu xem vid trên kênh của anh cơ mà không hiểu sao em thấy có điều gì nó hút lắm làm em phải xem đi xem lại và mò cả sang các vid khác để coi luôn ạ.

  4. Hi anh Quang ạ~ giờ mới biết Vlog của anh. Em biết anh và đội HSY từ hồi Genki 2012, nhờ đợt đó mà em biết đến Yosakoi và cũng tập tành học nhảy Yo ở 1 đội trong Nam luôn ạ. Yosakoi đã theo em 1 khoảng thời gian dài thời SV, giờ lâu lâu bật lại clip Yo vẫn nhớ cảm giác sảng khoái khi vừa nhảy vừa cười tươi cùng mnguoi. Vừa rồi thấy bài Điểm Tinh Hoạ Nhân của HSY em thấy rất thích, vừa kết hợp nhảy Yo trên nền nhạc Việt và bài Seichou truyền thống của Nhật, bài Sắc màu e cũng đặc biệt rất thích. Rất thích bài nhảy này của đội HSY ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here