Sinh năm 1987 mệnh gì? Đinh Mão hợp với tuổi nào và màu gì?

0
7

Người sinh năm 1987 mệnh gì? Đặt hàng gì? Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / hợp tuổi của người sinh năm 1987? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1987 thì chúng ta sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng nhà hợp mệnh, xem tuổi trong năm, tháng nào tốt cho bạn sinh năm1987.

Người sinh năm 1987 mệnh gì? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1987 được tính từ ngày 29 tháng 1 năm 1987 đến ngày 16 tháng 2 năm 1988. Theo âm lịch, năm 1987 là năm Đinh Mão, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1987 đến năm Hết ngày 30 tháng 12 năm 1987.

 • Xét về Thiên can (Đinh): Người sinh năm 1987 tương sinh với Nhâm, tương khắc với Tân, Quý.
 • Xét về Địa chi (Mùi): Người sinh năm Đinh Mão 1987 tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa hay còn gọi là Lư Trung Hỏa, tức là lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mạnh Thổ, hành Mộc và ngược lại với mệnh Kim, Thủy.

Bản chất của Lư Trung Hoa là lửa rèn trong lò. Vì vậy, những người sinh năm Giáp Dần 1987 thường có sức chịu đựng rất cao, bền bỉ trong công việc và cuộc sống. Tuy lửa cháy âm ỉ trong lò nhưng nó ẩn chứa một nguồn sức mạnh to lớn. 

Tử vi của người

tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng tương đối tương khắc. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa (Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc tương
 • khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Con số hợp: 

 • Nam số: 1, 3, 4
 • Nữ số: 2, 5, 8, 9

+ Màu sắc hợp: Màu 

 • bản mệnh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Hướng tương hợp của nam nữ sinh năm 1987

 • Hướng Nam: Bắc (Bính Tý) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng Nam tương khắc: Hướng Đông Bắc (Hướng Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp đối với Nữ mạng: Bắc (Tuế Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi hợp / hợp với con giáp sinh năm 1987 trong làm ăn và kết hôn

Nội dung kinh doanh Kết hôn
Tuổi của nam mạng 1987 Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Năm
1987 Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Song Ngư Năm
1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý
Tuổi 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Sinh xem tuổi Đinh Mão 1987 tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng của người sinh Đinh Mão 1987.

TỬ VI THÁNG NĂM MẬU TUẤT
Ngày 1 tháng 1 âm lịch (Giáp Dần) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng dần dần sẽ ổn định và cải thiện rõ rệt ở tuổi 30.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Bản mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; gia tài không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh Tiết – May mắn, tài trí hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Canh Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, và cuộc sống bình yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triệt – Tài lộc, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng vẻ vang, con cháu quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận dụng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập mùa thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Quý Dậu) tiết Bạch – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn Lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, thuộc tuýp người có ý chí, giỏi giao tiếp. Một số có vận may và sự nghiệp tốt, nhưng không nhiều; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh, phong thủy của tuổi Đinh Mão 1987 được chúng tôi tổng hợp mới nhất năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here