Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 2 | Đặng Siêu, An Dĩ Hiên | Phim Võ Thuật Cổ Trang Hay Nhất 2020 | BiLuTV🎬 PHIM Võ Thuật Kiếm Hiệp Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009

▶️ QUỐC GIA / Diễn viên: Trung Quốc

⏩ THÔNG TIN THÊM: An Dĩ Hiên, Đặng Siêu, Hà Trác Ngôn, Lộ Thần, Lưu Cạnh, Lý Thuấn, Ngô Hiểu Đông, Trương Mông, Vương Viện Khả

#PHIMKIẾMHIỆPHAY #PHIMBỘTRUNGQUỐC #PHIMHAYNHẤT2020

⏯️⏩ NỘI DUNG PHIM

Ỷ thiên đồ long ký là phần cuối cùng trong ‘Xạ Điêu Tam Bộ Khúc’. Câu chuyện là cuộc chiến tranh giành khốc liệt giữa các môn phái xoay quanh truyền thuyết về Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm là hai báu vật trong võ lâm, nếu ai nắm được cả hai báu vật sẽ được làm bá chủ thiên hạ. 

Chính vì vậy, các môn phái trong võ lâm ra sức truy lùng hai báu vật này, bất chấp thủ đoạn dẫn đến giang hồ trở nên đầy sóng gió. Trong bối cảnh ấy thì Trương Vô Kỵ với bản tính kiên nhẫn, thật thà chất phác, đã học được y thuật cao siêu và lấy được pho Cửu Dương chân kinh quí giá để giải trừ hàn độc trong cơ thể. 

Đồng thời, Trương Vô Kỵ đã dùng võ công siêu phàm của mình hóa giải trận quyết chiến võ lâm trên đỉnh Quang Minh và trở thành giáo chủ Minh giáo. Tuy nhiên trong tình cảm, chàng lại do dự mãi giữa tình yêu của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng môn phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược!

TỪ KHÓA:

the heaven sword and the dragon sabre

ỷ thiên đồ long ký

tân ỷ thiên đồ long ký

trươg vô kỵ

triệu mẫn

chu chỉ nhược

kim dung

tvb

🔰 SUBSCRIBE ỦNG HỘ TEAM NHÉ 🤗
© bản quyền thuộc về BILUTV
© copyright by YÊU PHIM HAY 📽️
🚫 Do not reup

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *