Tăng sức đề kháng cho trẻ, Cốm vi sinh zinbiokid

0
23TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ NHỜ ZINBIOKID_cỐM VI SINH:
1️⃣ ️Được bào chế từ Men vi sinh bổ sung vi khuẩn có ích dưới dạng bào tử, giúp CÂN BẰNG HỆ TIÊU HÓA VÀ ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH , khi hệ tiêu hóa của bé tốt sẽ không còn triệu chứng rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón. Ngoài ra cốm kích thích ăn,Tăng cường hấp thụ.giúp bé tăng cân nhanh chóng.
➡️ Thông Tin về Men Vi Sinh
2️⃣️ Cung cấp các vitamin, acid amin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bé phát triển TOÀN DIỆN và tăng khả năng về NÃO BỘ , Tăng cường khả năng miễn dịch, Nâng cao sức đề kháng . BÉ KHỎE ,KHÔNG CÒN ỐM VẶT
3️⃣ ️Có vị ngọt Hương đồng như sữa Mẹ nên bé nào cũng thích uống , không chứa chất tạo Hương vị nên hoàn toàn không gây kích ứng.
4️⃣️ Có vị ngọt, dễ uống, có thể ăn như kẹo, các bé thường đòi ăn trực tiếp, ngoài ra có thể pha với nước ấm, với sữa, trộn với thức ăn.
5️⃣️ZINBIOKID_ đã được Bộ Y tế chứng nhận về an toàn hiệu quả. Sản phẩm được bảo trợ bởi Viện Y học Ứng dụng Việt Nam và được hàng triệu mẹ tin dùng.
❤️💛💜💚💙VỚI PHƯƠNG CHÂM : ĐẶT SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN CỦA BÉ LÊN HÀNG ĐẦU, ZINBIOKID CỐ GẮNG MANG LẠI NHƯNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN BÉ YÊU VÀ NIỀM HẠNH PHÚC ĐẾN VỚI CÁC MẸ.
=============================
Khi có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe của mẹ và bé hãy
NHANH TAY NHẮN TIN hay BÌNH LUẬN ngay tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa Nhi tư vấn tốt nhất.
HOẶC ĐỂ_LẠI_SỐ ĐT để chị em có vấn đề riêng cần tự trao đổi .
➡➡➡Hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0963.394.243 & 02466747322
website:
Facebook:
Website công ty:
ZINBIOKID_TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG_MIỄN DỊCH KHỎE_TIÊU HÓA TỐT.

Nguồn:https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here