Thần Toạ tập 1 – Lâm Hi

1
19Nghe mp3 trên web:
(Ít tốn pin, Lưu lượng, có thể khóa màn hình,…)
Nghe trọn bộ truyện Thần Toạ:

____________
1: Lâm Hi (1)
TrướcTiếp
Đêm tối như mực, sấm sét ì ầm, mưa tầm mưa tã.

Một quả núi lớn mênh mông, trong bóng đêm như ẩn như hiện. Trên đỉnh núi thoáng hiện một ánh lửa, khi đến gần thì có thể trông thấy một gian đại điện đơn sơ. Bên trong đại điện trống huếch trống hoác, trên tường có đốt mấy ngọn đèn đồng dùng dầu hỏa.

Trong ánh đèn, một thiếu niên đội mũ bạc nằm ở trên giường vẫn không nhúc nhích. Thiếu niên này áng chừng mười sáu, mười bảy tuổi. Thân hình cao dong dỏng, mặt mũi tuấn tú, nhưng sắc mặt tái nhợt, không có chút huyết sắc nào.

Khóe môi của hắn khẽ nhếch lên, mày kiếm nhăn tít. Ở trong cơn hôn mê mà hai tay vẫn còn xiết lại thật chặt, tựa hồ như đang phải chịu đựng những cơn đau đến cực độ. Ở trên ngực của hắn dính bê bết những vết máu, nhuộm đỏ cả một mảng lớn. Hiển nhiên là hắn bị thương không nhẹ.

Chỉ nhìn quần áo trên người thiếu niên này là đủ biết hắn có thân phận phi phàm. Thế nhưng đang phải chịu vết thương nặng như vậy mà bên mình không có đến cả nửa người hầu hạ, cứ cô đơn như vậy bị ném ở trong đại điện, nhìn qua đủ thấy tình cảnh của hắn không tốt.

Hắn cứ nằm như vậy ở trên giường đồng, cả người vẫn không nhúc nhích, hơi thở như có như không. Cũng không biết hắn còn sống hay đã chết.

Ầm ầm!

Đột nhiên, một tia chớp lóe lên xẹt ngang bầu trời, xuyên qua mưa gió rồi giáng xuống trên đỉnh điện. Trong đại điện lập tức có những cơn cuồng phong gào thét. Còn trên giường đồng, thiếu niên vốn vẫn không nhúc nhích thì thân hình đột nhiên cựa quậy một cái. Đúng lúc này, một vệt đỏ ửng bắt đầu lan ra, trên mặt dần dần có một tia huyết sắc.

Lộc cộc _________xxxx________
Donate giúp hệ thống TH AUDIO phát triển:
– STK: 0011004295000 – Nguyễn Văn Lập – Vietcombank Thanh Xuân, Hà Nội
– Momo, ZaloPay, ViettelPay – 0983450908
– Paypal: Lapnv.hust@gmail.com
Cảm ơn các bạn!
========0000=======
Thanks you!

Nguồn:https://dothihoa.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here