THẬP TAM MUỘI FULL 3 TẬP – PHẦN KẾT THẬP TAM MUỘI – CHỊ MƯỜI BA – DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 29/3/2019

26
27Subscribe kênh YouTube :
———————————————————
THẬP TAM MUỘI FULL 3 TẬP – PHẦN KẾT THẬP TAM MUỘI – CHỊ MƯỜI BA – DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 29/3/2019

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”. Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân “máu mặt” thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.
Phim được sản xuất bởi A Tô Film và Thu Trang Entertainment.

Kênh YouTube Hoa Hậu Hài Thu Trang cập nhật các tiểu phẩm hài mới nhất của nghệ sỹ Thu Trang cùng nhiều nghệ sỹ khác sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.
Theo dõi Facebook:
#thutrang #thaptammuoi #thutrangtienluat
————————————————————————–
Bản quyền thuộc về A Tô Film và Thu Trang Entertainment, nghiêm cấp reupload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

26 COMMENTS

  1. Yêu cầu các chế phẩm từ sữa chua nếp sống em nhé em yêu ơi anh em nhé em yêu ơi anh em nhé chúc bạn một năm nay có tiền thì thôi không cần biết là anh của em nhé chúc em oiooooo chị ah chị nhé chúc mừng sinh tôi không biết có đi chơi vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc bên gia lô em nhé chị em oi oi dô tập trung cho công ok ơi chị ơi cho iu quá em không biết nó đang ở nhà không có ở trong cuộc chiến đấu cơ quan trọng của chị iu ah chị ah cho ông ở trong cuộc chiến đấu ở nhà ở ở trong ngõ Hàng Cháo là một năm rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here