The Big Wind – Kẻ thù truyền kiếp của Thần Lửa (Water and fire))

1
19CƠN GIÓ LỚN (THE BIG WIND) – Được thiết kế bởi một đội ngũ kỹ sư Hungary ban đầu như một phương tiện để khử trùng hàng loạt cho xe tăng thời Chiến tranh Lạnh trong trường hợp tấn công CBRN (hoá học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân). Nhưng khi thử làm nhiệm vụ chữa cháy, nó đã cho thấy một ngạc nhiên trong thế giới hiện đại: chữa cháy ở giếng dầu.
The Big Wind là một phần T-34 xe tăng và hai phần động cơ phản lực MiG 21. Cụ thể một T-34 khung gầm xe tăng của nó với một cặp Mig 21 động cơ phản lực gắn với phần mái của mình. Windy cần ba người điều khiển: một người điều khiển bên trong các thùng để chỉ đạo và ngăn chặn nó; một người điều khiển trong cabin phía sau của cỗ máy để chạy các động cơ phản lực và máy phản lực nước; và mộtngười giám sát ngọn lửa người đi bộ khoảng 15 feet, ra lệnh cho hai thành viên trong đoàn khác thông qua một bộ đàm.
Khi nước được bật, sáu vòi phun trên các động cơ MiG gây ra một vụ nổ khổng lồ của nước hòa quyện với khí xả phản lực và tạo thành một lực phun dữ dội. Nước được phun ra với tốc độ tối đa 220 lít nước một giây và gấp lần những gì một hộ gia đình ở Hoa Kỳ trung bình sử dụng trong 24 giờ. (Nếu bạn kết nối máy bơm nước với máy tính này đến một hồ bơi ở ngoại ô, nó sẽ hút nó khô trong khoảng 50 giây.)
Thật vi diệu

Nguồn:https://dothihoa.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here