Thi công quán AN' Garden Cafe bằng nhà khung thép hiện đại tại Hà Nội

5
30Giải pháp xây dựng hoàn hảo cho những công trình nhà hàng kết hợp quán cafe đang được các đơn vị chủ đầu tư đặc biệt ưa chuộng hiện nay đó chính là nhà lắp ghép khung thép.
➤Xem thêm video chi tiết về bản vẽ thiết kế quán:
➤ Đăng ký kênh để xem video mới của chúng tôi:
➤ Facebook của chúng tôi:
#nhakhungthepdandung #nhatheptienche #quancafekhungthep
——————————-

Công trình nhà hàng kết hợp quán cafe tại: 56 BT8 Hồ Văn Quán – Hà Đông, Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây là một ví dụ điển hình.

Giải pháp nhà lắp ghép khung thép với ưu điểm nổi bật là tiến độ thi công nhanh, rút ngắn thời gian xây dựng, đồng thời vượt nhịp không gian xa, dễ dàng nâng cấp, cải tạo hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng khi cần… chính vì lẽ đó mà hiện nay giải pháp này đặc biệt được ứng dụng trong các công trình kinh doanh.
Giải pháp sàn deck – tấm sàn thép liên hợp với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, thi công nhanh chóng không cần dùng cốp pha đã được chủ đầu tư lựa chọn cho công trình này.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công công trình mà chúng tôi ghi nhận được:Chỉ mất từ 20 – 30 ngày vừa gia công kết cấu, vừa thi công lắp dựng khung thép tại công trường, quá tuyệt vời đúng không nào? Khi cần tư vấn, thiết kế và thi công công trình kinh doanh bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép, hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

——————————-
Kết Cấu Thép – Thi Công Nhà Khung Thép Mái Tôn Số 1 Hà Nội
Xưởng sản xuất: Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 096 802 50 67
Website:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/bat-dong-san

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here