THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 26[1]: Ông Quý nói mình ghen với cậu Ba nhưng không biết đó là ai

38
14“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

Nguồn:https://dothihoa.com/

38 COMMENTS

 1. Phim rât hay thương nhât la thi binh.minh .co thăt măt la khi nhi quen câu ba ca 2điêu tre nhưng khi gia thi câu ba gia mhi hok gia đi chut.nao.

 2. Phim quay kiểu gì?cậu ba bỏ lên rừng làm cao xu ,căn phòng ki niem của cậu ba và bình là ở nhà bà Hội,vậy mà khi bà bình đến rừng cao xu lại phát hiện ra căn phòng ki niêm của hai nguoi ơ đó.

 3. tại sao ngày trước nhi và cậu ba gặp nhau thì cả 2 đều cùng trẻ. vậy mà sau 24 năm có mỗi cậu ba lại già, còn nhi vẫn trẻ là sao.

 4. Éol le thiệt ,sao ko để cho Bình ,ở vậy 1 mih nuôi con 1 mìh thôi ,chỉ hàm ơn người tốt giúp đỡ là đc rồi ,để cuối pim cậu 3 và Bìh tái hợp có hậu pải tốt ko

 5. Tôi biết đến phim này nhờ cảnh nóng của hứa minh đạt với mợ 2. Mà xem thì thấy phim này cũng ổn, đang theo dõi

 6. Add ơi! Mong add đăng 5 đoạn đầy đủ nội dung hơn được không ạ!
  Nếu so với bản full thì nó vẫn còn thiếu nội dung đó add ơi!
  Nhưng bản này thì coi lại thì tuyệt vời nhất, chỉ là phần cắt bị sót nội dung, không đầy đủ thôi …

 7. Cậu Ba không phải là bắt đầu thay đổi bản chất đâu. Mà ngay bản tính từ đầu cậu Ba đã là vai ác. Chỉ là trong suốt cuộc đời "vai ác" đó cũng từng có chút dịu dàng với tình yêu thôi. Bản chất cậu Ba thừa hưởng từ đức của mẹ. Độc đoán, chuyên quyền, bạo lực và ích kỷ. Mọi người chỉ chăm chăm vào cậu Ba thương Bình, yêu chiều Bình ra sao; còn việc cậu Ba giết chết một người đầy tớ chỉ vì một con gà chọi, ngày ngày mắng chửi người hầu, đánh đập không thương tiếc.
  Cậu Ba tra tấn tàn bạo Lũ, chết còn đòi quật mồ, cho diều tha quạ mổ. Sau lấy một người con gái chỉ hơn con mình 8 tuổi, một người vô tội, yếu ớt thì tiếp tục hành hạ, bạo lực.
  Nếu bà mẹ gieo giống ác, cậu Ba nuôi dưỡng cái ác rồi thì gia đình, các con nhận sự bất hạnh, trái ngang là hậu quả tất yếu.

 8. Ai tóm tắt cho mình kể từ lúc Bình bỏ trốn và ở với người chồng sau và mối quang hệ giữa Bình với các con.

 9. Ô má. Bình 18 tuổi quen khải duy, ở cùng nhau 2-3 năm bỏ trốn. Sau 24 năm thì cũng chỉ ngoài 40 đang hồi xuân mơn mởn. ko còn cậu ba bảo kê có khác già những 2 chục tuổi, nhìn như bà già 60-70 😂😂😂

 10. Tính đến tập này, coi phim mà không ghét được ai cả cho dù họ bị cuốn vào những mối quan hệ trái khoáy chằn chịt, hay kể cả cậu Ba ngày càng trở chứng tồi. Rất thích những màn đối thoại của gia đình phía thị Bình, nó tự nhiên và chân thực. Nhân vật Nhật Kim Anh lúc già nhìn rất giống, cái dáng quay lưng đi cũng giống một bà già kham khổ. Thích cách người làm phim xử lí mối quan hệ giữa cha con chồng vợ phía thị Bình, xung đột ẩn trong mối quan hệ được làm nhẹ nhàng, giảm sự gai góc cho nhân vật. Cái ghen của một ng đàn ông có vợ thương nhớ người khác, cái lòng chung thuỷ của một người đàn bà khi đã lập gia đình với người đàn ông không phải chồng mình, sự gắt gỏng của mộ người cha làm phận nuôi con tu hú bất đắc dĩ, cặp anh em chung nhau chỉ nữa dòng máu, cái sự bất hạnh của một người đàn bà có tội tày trời thông dâm với con chồng, nỗi niềm sâu xa của một gã địa chủ độc tài tàn ác, hay cái sự thông cảm am hiểu tâm tư của một bà lão dành cho người chồng của đứa cháu gái dù rằng gã ta là kẻ bạo ngược tàn ác. Thật sự các nhân vật chính, thứ khác lên sàn để mở màn cực kì tốt. Không ai bị dìm xuống một cách thái quá để làm nền cho nhân vật khác, không ai bị bôi trét xấu xí một cách quá đáng để tô điểm cho nhân vật khác.

 11. Cái giá mà cậu ba phải trả là phải sống ray rức. Người k thương lại ơ bên cạnh người thương lại k dc sống cùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here