Tiếng sét trong mưa – Tập 51[1]: Hai Sáng bị phát hiện khi lén lút đến nhà kiếm chồng người khác

47
15“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

Nguồn:https://dothihoa.com/

47 COMMENTS

  1. Hai sáng bị đánh là đg,nhìn sướng mắt ghê luôn á like cho kênh nà😆😆😆😆

  2. Quả báo đang đến vs bà đó ( phải công nhận cao thái hà vào vai nào cũng hợp ác thì ác dã man , hiền thì hiền thấy bát tội )

  3. Bộ phim này diễn viên Nhật Kim Anh đóng vai người rất ích kỷ, nếu như bà ta nói ra khi mới gặp từ đầu thì cả 3 đứa con bà ta không đau khổ. 1 là cậu Hải không bị gày vào vòng lao lý. Cậu hai Bình và Phượng là anh em cùng mẹ khác cha anh em không loạn luân nhau. Đó là tôi chưa kể đến hai người lới trước đây. Phim gì người chủ cả mà đánh đập người ăn kẻ ở giống như dân lưu manh côn đồ thất học vậy.
    Kết luận: phim này đáng nói ra là người viết kịch bản không sắc bén thôi. Tôi xem được mấy tập đầu tiên là tôi đã hiểu kết luận bộ phim này.

  4. Ở ngoài đời mà có người thân như 2 sáng chắc nguyên dòng họ đội quân 😃 đàng bà gì mà dâm ớn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here