Toàn Cảnh Vụ Ẩu Đả Đấm Không Trượt Phát Nào Ở Tạ Hiện – Hà Nội

50
53Clip về vụ ẩu đả của một nhóm thanh niên trên phố Tạ Hiện vào tối 17/1.
Theo thông tin, một người đàn ông đi xe máy trên phố Tạ Hiện nhưng đến giữa phố thì không đi được do bàn ghế kê ra đường cho khách ngồi kín lối đi.
Người đàn ông này đã nhắc nhở nhóm thanh niên phục vụ tại quán có bàn ghế kê tràn ra đường, sau đó xảy ra xích mích, dẫn đến ẩu đả giữa hai bên.
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nhóm thanh niên này đã quây vào đánh người đàn ông, ghì xuống nền nhà và lấy dây điện định trói lại.
Khi các thanh niên đang ghì chặt, định trói lại thì một thanh niên và một số người mặc quần áo giống với dân phòng của phường ập tới ngăn cản, giải cứu cho người đàn ông này.
Mặc cho một người đàn ông mặc quần áo giống dân phòng ôm ngăn lại nhưng người đàn ông bị đánh trước đó vẫn hung hăng chửi bới, đánh lại và đòi “bắt hết chúng nó lại cho tao”.
Sự việc đã khiến cả khu phố Tạ Hiện trở lên náo loạn, thu hút sự theo dõi của rất nhiều người dân, du khách.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/lam-dep

50 COMMENTS

 1. Hãy nghe bài HAPPY NEW YEAR CHẾ vui vẻ này nha cả nhà: https://www.youtube.com/watch?v=QCuX_noIgJU

 2. Khi không con khả nang bao vệ chính mình toi nghĩ bạn len cảm tử với những thằng không co nhân đạo đó…

 3. Trước khi co dấu hiệu bi hành hung phai co con mắt nhìn địa hình địa vật, o đây rất nhiều thứ để mình cảm tử…

 4. Thằng chó già mũ đen bị ăn cái ghế vào đầu đéo chết con mẹ nó luôn đi nhỉ

 5. Ra đòn rất đẹp mắt và dứt khoát, thần thái kiểu thách đấu 800đ xuống lùa bạc 1 rớt chuỗi vàng 5

 6. sao phải nghe danh tiếng la sợ nhỉ. mình mà là thằng bị dap vào mặt thì minh giết chết cái thằng dong phuc ngay. 1 đổi 1 so đéo thằng nào

 7. Đánh nhau chỉ tội mất tiền cho công an.vừa bị đau,vừa phải mất tiền phạt.hổ báo quá thì chết…

 8. Oánh nhau Ko giống phim gi! Phim nó đấm 1 phát người bay như quả bóng mà! Giờ oánh nhau thằng nào đông thì thắng ! Đánh xong đi luận tội thằng có tiền lại thắng ! Muốn oánh 1 đấu 4 phải luyện sức mạnh của quả đấm! Đấm 1 phát gục ngay . Đấm nhiều phát qua 3 thằng nó lao vào thịt đè người sao chẳng chết! Như cung lê 3 thằng này đúng 3 phát ! Mấy ông ăn no bụng to Ko tâp thể thao sao mà đấm ! Nhìn to đấm vài phát thở gấp lắm

 9. Nói chung là người dân như lozz ko thèm báo công an . mà cũng ccó thể báo mà công an cũng như lozzz

 10. Nói chung đéo cần biết đúng sai như nào hết.! Nhưng chỉ cái bọn ngu mới đánh nhau xong còn dây dưa ở đó.! Thằng khôn ấy nó đánh xong là về nhà ngủ cho lành. Còn sỹ diện đè nó xuống chói nó vào.! Đồng đội nó đến nó chả đập cho ngu người ra. Ko đồng đội thì công an đến nó cũng tóm chết bà mày. Ngu lắm con ạ.! Lần sau có oánh nhau thì oánh xong thì đi về nhà ngủ nhé

 11. Mình sống rất giản dị, thuần tính. Nhưng mình chưa bao giờ để cho thằng nào động đến người mình. Nó k thể động vào người mình đc…..! Vì cứ thấy đánh nhau là mình chỉ còn đôi dép ở lại.

 12. Đúng hay sai lên phường hòa nhé. Đấm đá chân tay ko bị sao. Nhưng làm ăn mà ẩu đả đã mất khách. Chưa nói ngày mai mấy ô kiếm cớ làm loạn thì làm ăn kiểu gì nữa. Người có thể thay đổi nhưng quán cứ nằm đấy. làm ăn được hay ko mà thôi.

 13. Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nghiêm cấm giải quyết mâu thuẫn bằng vũ lực dưới mọi hình thức.

 14. Quả này hay quá, mẹ làm ca thì cũng là con người, gặp mấy thằng trẻ trâu hoạc mấy thằng bố láo mất dậy thì về vườn cũng chơi.

 15. Mấy bác cứ bảo ko đánh lôi lên phường làm giấy tờ tiền nong là xong
  Thế cn lâu mới chừa

 16. Ko biet thằng béo kia là Cồng an hay Tây nữa lúc đang chói no co thằng bảo no là Tây sau đó bọn e nó tới phải lại là ốm đòn ròi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here