Tôi đã chữa khỏi bệnh Gout nhờ video này

0
42Gout là bệnh mãn tính và nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng liên quan đến tim, thận,… Được biết đến là dòng họ gia truyền ở huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái từ ngàn xưa đã truyền miệng con cháu bí quyết dùng cây cỏ trên nương rẫy, núi rừng để bồi bổ cơ thể và phòng chống, điều trị bệnh tật, người con của dòng họ là Hoàng Thị Lề sau khi tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội bằng tất cả niềm đam mê của mình đã bắt tay vào nghiên cứu các bài thuốc của cha ông để lại và đã nghiên cứu thành công bài thuốc “Gout Lá Nương” được chứng minh tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh Gout.

Đặc biệt đây là bài thuốc duy nhất tính đến nay về bệnh Gout được nhà nước cấp giấy chứng nhận “ Bài thuốc gia truyền cấp nhà nước” có tác dụng đào thải cặn muối urate lắng đọng tại các khớp- nguyên nhân sâu xa gây ra các cơn gout cấp.

Từ đó loại bỏ nguyên nhân gây đau và các biến chứng nguy hiểm của bệnh, kết hợp với việc tăng cường bồi bổ can thận, lưu thông khí huyết, hỗ trợ đào thải axit uric giúp phục hồi sức khỏe người bệnh một cách tối đa.

Với những đóng góp cho xã hội, bài thuốc Gout Lá Nương đã được vinh danh tại chương trình Du Xuân của đài truyền hình Việt Nam VTV1. Chương trình như một lời khẳng định uy tín cho sản phẩm , đồng thời giúp những bệnh nhân đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một bài thuốc hiệu quả có một cơ hội để hỗ trợ điều trị được căn bệnh của mình.
Website công ty:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here