[TQKS_Live] Ứng dụng kịch ứng tác vào cuộc sống – Vân Possible

16
42Hài kịch ứng tác là một trong những loại hình nghệ thuật mới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không kịch bản, không có ý tưởng, người diễn bất ngờ đưa ra lời thoại và tình huống liên tiếp sao cho tất cả là một mạch truyện. Kịch ứng tác kích thích tối đa khả năng sáng tạo và không bị giới hạn bởi bất kỳ một ràng buộc nào khi diễn.

Cùng trao đổi với Vân Possilble chia sẻ kinh nghiệm của bạn ấy khi tham gia bộ môn này cũng như trải nghiệm 2 năm theo học ngành Media (học bổng Fulbright) tại Mỹ.
Nếu thấy hay, hãy bấm like, share và subscribe TQKS ban nhé 😉 !
———————————–
The Quoc Khanh Show
7:00 PM on Tuesday, Thursday and Friday
Produced by KAT MEDIA
Email contact for production: quockhanh.tran@katmedia.vn

Website:
Youtube: 
Fanpage:
Apple Podcast:
Spotify:

———————————–
Our next program:
Chuyển Động 4.0: youtube.com/chuyendong40.com

#livestream #vanpossible

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

16 COMMENTS

 1. Rất thú vị, rất mong sau khi về nước bạn sẽ phát triển bộ môn này thành một hiện tượng văn hóa để nhiều người có cơ hội tiếp xúc gần với nó hơn, qua đó khiến nó trở nên phổ biến và lan tỏa thêm năng lượng tích cực cho mọi người.
  Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai.

  P/s: Mình góp ý là bạn có một tính xấu là dùng những từ tiếng anh vào đoạn hội thoại khá thường xuyên, việc này hoàn toàn có thể thông cảm rằng bạn vốn đang dùng tiếng Anh trong 1 một thời gian dài nên khi giao tiếp bằng tiếng Việt bạn quên bẵng mất từ vựng tiếng mẹ đẻ. Mình hy vọng bạn sẽ khắc phục được tính xấu này trong tương lai.
  Chúc bạn thành công
  Thân mến

 2. Hay quá! Em thấy Kịch Ứng Tác có thể dùng áp dụng đào tạo Sale mới chưa biết thể hiện cảm xúc mình trong giao tiếp và các mối quan hệ. Cảm ơn anh khánh và Vân

 3. Xem xong hào hứng quá em cũng muốn diễn lun. Mong c Vân về VN diễn hoặc có ctr workshop về bộ môn này. Em ủng hộ chị ạ, em nghĩ để hài hước hay thú vị thì mình cần hiểu rõ văn hoá Việt, từ ngữ và nhịp sống ạ.

 4. cám ơn anh Quốc Khánh đã làm những bài phỏng vấn những nhân vật rất cá tính mang đến nhiều giá trị cho người xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here