Trần Tình Lệnh | (Vietsub) Trailer 21 – Lam Vong Cơ lo lắng cho Vô Tiện, hai người khởi sự tranh cãi

24
25Đón xem toàn tập phim hay mới nhất, tải ngay APP WeTV:
Xem Thêm Nhiều Phim Hay Khác :
Theo dõi fanpage tại:
We TV Vietnamese:
We TV:
We TV TW:
We TV Thailand:
We TV Indonesian:

Nội dung Trần Tình Lệnh: 16 năm trước, thiên hạ phân chia, Lam thị Cô Tô, Giang thị Vân Mộng, Nhiếp thị Thanh Hà, Ôn thị Kỳ Sơn, Kim thị Lan Lăng cùng thống trị thiên hạ. Ôn thị một mình bá chiếm, bốn nhà con lại đều phải khổ. Trong đám thanh niên của các nhà, con trai của cố nhân nhà Giang thị là Ngụy Vô Tiện tính cách cởi mở, quen biết và trở thành tri kỷ với Lam Vong Cơ của Lam thị Cô Tô. Trong một lần tình cờ, hai người phát hiện ra bí mật giữ kín đã lâu của Lam thị, cả hai kế thừa di nguyện, tiêu diệt mối họa cho chúng sinh. Nhưng không ngờ kẻ đứng đằng sau tất cả lại là gia chủ Ôn thị – Ôn Nhược Hàn. Mọi người không muốn chịu đàn áp nên hợp sức thảo phạt Ôn thị. Sau khi Ôn thị bị tiêu diệt, Ngụy Vô Tiện vì bảo vệ những người vô tội ở Ôn thị mà không tiếc đối đầu với mọi người, cuối cùng bị kẻ gian hãm hại gây ra họa lớn, hại nhầm sư tỷ Giang Yếm Ly, bản thân cũng mất tích.
#phimtrungquốc#đammỹ#phimcổtrang

Nguồn:https://dothihoa.com/

24 COMMENTS

  1. Ủa lập ra kênh youtube sao không up lên rồi làm app mà ios sài không được chán vậy trời, nhiều khi nói sao không ủng hộ kênh chính thống mà đi coi các kênh không chính thống vì ngta tuy rằng không chính thống chớ có tâm lắm bên kia ra nhiêu là bên đây có nhiêu. Còn chính thống thì làm cho dữ rồi sub ba hồi phim này ba hồi phim kia cái nửa cuối cùng ngta có phần mới mà phần cũ chưa tới đâu. Siêu chán..!!

  2. . Xem tập 29 30 còn phảii mua gói Vip !!! Em thì tiền đâu mà mua! Thế là không xem được. Bây giờ chỉ trông Wetv up lên Ytb để xem thôi 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here