Truyền tai cách giảm đàm, ho, sổ mũi cho con giúp mẹ chuyên tâm đi làm

0
24Là một giáo viên dạy giỏi tại một trường chuyên nổi tiếng ở TP Vũng Tàu, chị Hảo luôn dành nhiều thời gian để ôn luyện và theo sát với học sinh, nhưng vẫn không quên cân đối việc gia đình và chăm sóc con nhỏ.

Tuy thế, con hay ốm khiến chị Hảo không khỏi lo lắng và không thể chuyên tâm đứng lớp. Chị Hảo cho biết, Bé Khánh Chi từ nhỏ đã rất hay bệnh, đặc biệt cháu hay bị ho, sổ mũi. Chỉ cần nằm máy lạnh qua đêm hay thời tiết chuyển mùa, đi mưa là y như rằng hôm sau cháu bệnh liền. Ban đầu bé ho, ho khan, rồi ho ra đàm, sổ mũi liên tục, nước mũi thòng lòng 2 bên.

Lo lắng cho sức khỏe của con, Chị Hảo từng dùng rất nhiều biện pháp để khắc phục, cải thiện hệ hô hấp của bé như: hút mũi, hấp chanh với đường phèn,… nhưng kết quả không được như mong đợi. Nhiều lần cháu bệnh kéo dài khiến chị Hảo và chồng phải đưa cháu đi khám tại các bệnh viện liên tục.

Sốt ruột với sức khỏe của con, chị Hảo có tìm hiểu trên các diễn đàn nuôi con và tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè thì được biết đến sản phẩm Cốm Voi Con.

Thấy sản phẩm có thành phần từ thảo dược, an toàn nên chị Hảo quyết định mua về cho bé dùng thử. Chỉ sau 2 ngày sử dụng Cốm Voi Con, bé đã bớt các triệu chứng ho, sổ mũi.

Nếu như trước đây, chỉ 2-3 ngày là bé đã bệnh lại rồi, nhưng từ sau khi sử dụng Cốm Voi Con, bé không tái phát lại bệnh. Bé vốn nổi tiếng là biếng ăn, nhưng từ khi dùng cốm, bé ăn ngon miệng hơn khiến vợ chồng chị Hảo không khỏi vui mừng.

Con khỏe mạnh, chị Hảo chuyên tâm đứng lớp, chồng chị cũng mừng không kém. Là bố mẹ mới hiểu được cảm giác khi con ốm bệnh vất vả cỡ nào và cũng vui sướng thế nào khi con khỏe mạnh.

Để tìm hiểu về sản phẩm Cốm Voi Con, vui lòng truy cập vào website:
Hoặc fanpage:

Tổng đài miễn cước: 1800.6348

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mọi người LIKE, SHARE và SUBSCRIBE kênh nhé:

Nguồn:https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here